Du hí Trung Quốc, Pogba tạo dáng “cực độc”

Tiền vệ Paul Pogba đang có chuyến du lịch ngắn ngày tới Trung Quốc và có buổi gặp gỡ đồng đội cũ Carlos Tevez cũng như giao lưu với các fan tại quốc gia này.

Pogba vừa khép lại mùa giải 2016/17 bằng việc cùng ĐT Pháp đánh bại ĐT Anh 3-2 trong trận giao hữu hồi đầu tháng 6. Không lâu sau đó, cầu thủ của M.U bắt đầu bước vào giai đoạn nghỉ Hè, nạp thêm năng lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Không tìm đến những bãi biển đầy nắng và gió giống như đa số các đồng nghiệp khác, Pogba lại chọn điểm đến là châu Á, mà cụ thể là đất nước Trung Quốc với vô số những danh lam thắng cảnh độc đáo không có tại châu Âu.

Pogba hướng dẫn fan tạo dáng cùng mình

Ngôi sao người Pháp gặp lại đồng đội cũ Tevez

Pogba thăm các danh lam thắng cảnh của Trung Quốc

Pogba và kiểu ăn mừng theo phong cách riêng anh bên dãy Vạn Lý Trường Thành

Tiền vệ 24 tuổi là một tín đồ của mạng xã hội Instagram, anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh ở mỗi địa điểm mình đi qua trong cuộc đời. Khá trùng hợp, thời điểm đăng tải status thứ 500 là lúc anh đang ở Thượng Hải.

Để kỷ niệm sự kiện này, Pogba đã giao lưu cùng một fan bên cạnh dòng sông Hoàng Phố nổi tiếng. Ngôi sao người Pháp rủ anh chàng may mắn này cùng nhảy theo điệu La Billy walk, một trong những điệu nhảy anh từng sử dụng để ăn mừng bàn thắng.

Cũng trong chuyến du lịch tới Trung Quốc, Pogba đã tranh thủ gặp gỡ người đồng đội cũ Carlos Tevez, người đang khoác áo CLB Shanghai Shenhua. Tại đây hai người đã đổi áo cho nhau. Ngoài ra, Pogba cũng dành thời gian thăm thú những địa danh nổi tiếng tại nhiều thành phố lớn của quốc gia tỷ dân.

Bài liên quan