CĐV giận dữ ném xấp tiền giả vào Donnarumma tại giải U21 Châu Âu

Thủ thành trẻ Donnarumma đang phải hứng chịu cơn giận dữ từ CĐV sau khi từ chối ký hợp đồng mới với Milan.

Gianluigi Donnarumma hiện đang cùng ĐT U21 Italia thi đấu tại giải U21 châu Âu. Trong trận đấu với U21 Đan Mạch, khu vực khung thành do Donnarumma nắm giữ đã xuất hiện rất nhiều tờ tiền giả được các CĐV ném xuống. Không chỉ vậy, các khẩu hiệu cũng được hô vang trên các khán đài.

Nhiều CĐV hiện đang tỏ ra khá giận dữ sau khi thủ thành Donnarumma từ chối gia hạn hợp đồng với AC Milan mới đây. Nhiều nguồn tin cho rằng, Donnarumma ra đi vì phía Milan không đáp ứng được những kỳ vọng về tiền lương.

Những xấp tiền giả được CĐV ném xuống khung thành của Donnarumma

Ngoài việc bị ném tiền giả vào người, Donnarumma hiện còn bị đe dọa. Cụ thể, theo như chia sẻ của Mino Raiola thì gia đình của thủ thành trẻ tuổi đã bị dọa giết.

Hành động này ám chỉ việc Donnarumma rời AC Milan để chạy theo đồng tiền

Trong một diễn biến khác, AC Milan hiện đã từ chối bán Donnarumma trong mùa Hè, ngay cả khi họ sẽ mất trắng thủ thành này vào mùa Hè tới.

Rất nhiều những tờ tiền giả bị ném xuống sân

Một số tờ báo tại Italia cho biết, Milan sẽ trừng phạt Donnarumma vì từ chối gia hạn hợp đồng. Theo đó, khả năng rất lớn là Donnarumma sẽ phải cam phận dự bị ở mùa giải 2017/18. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ của Donnarumma, nhất là khi năm tới World Cup sẽ diễn ra.

Các tình nguyện viên đã phải rất vất vả thu gom lại số tiền giả này để trận đấu được tiếp tục

Bài liên quan