Tin chuyển nhượng 4/8: Ferland Mendy chưa có ý định rời Real Madrid

Tin chuyển nhượng 4/8: Ferland Mendy chưa có ý định rời Real Madrid, Cựu HLV Chelsea muốn đoàn tụ với ngọc quý CLB... và một số tin khác

Chuyển nhượng MU 27/7: MU hối hận tăng lương cao De Gea

Chuyển nhượng MU 27/7: MU hối hận tăng lương cao De Gea, Napoli từ chối bán Koulibaly cho MU… và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng 26/7: Man United cố gắng thuyết phục Pogba ở lại

Chuyển nhượng 26/7: Chuyên gia chuyển nhượng người Ý tiếp tục có những cập nhật đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Pháp.

Tin chuyển nhượng 12/7: Man Utd gửi đề nghị 20 triệu mua sao Barca

Tin chuyển nhượng 12/7: Man Utd gửi đề nghị 20 triệu mua sao Barca, Thêm cái tên chia tay sân Emirates..… và một số tin bóng đá khác. 

Chuyển nhượng 2/7: Ramos chuẩn bị gia nhập đội bóng PSG

Chuyển nhượng 2/7: 'Gã nhà giàu' thủ đô Paris gần như chắc chắn sẽ có được sự phục vụ của trung vệ tài năng người Tây Ban Nha Ramos.

Chuyển nhượng 22/6: Liverpool chuyển tầm ngắm sang Youri Tielemans

Chuyển nhượng 22/6: Sau khi Wijnaldum rời đi, giờ đây HLV Jurgen Klopp phải nhanh chóng có phương án thay thế ngôi sao người Hà Lan.

Chuyển nhượng 21/6: Man United lên kế hoạch mua sao Leicester

Chuyển nhượng 21/6: Cây bút Ekrem Konur có những cập nhật mới nhất xoay quanh công cuộc chuyển nhượng của Manchester United.

Chuyển nhượng BĐ 15/6: CR7 chính thức lên tiếng về khả năng trở lại MU

Chuyển nhượng BĐ 15/6: CR7 chính thức lên tiếng về khả năng trở lại MU, Huyền thoại Juventus ra đi... và một số tin thể thao khác. 

Tin chuyển nhượng sáng 27/8 : MU chốt thời điểm đón Sancho

Tin chuyển nhượng sáng 27/8 : MU chốt thời điểm đón Sancho, “Mục tiêu MU” chốt tương lai, Lampard dẫn dắt cơn ác mộng của Chelsea

Tin chuyển nhượng trưa 15/4 : Mbappe sẽ ở lại PSG nếu vô địch C1

Tin chuyển nhượng trưa 15/4 : Mbappe sẽ ở lại PSG nếu vô địch Champions League, Man United theo đuổi trung vệ Raphael Varane,

Xem Thêm