Siêu cò Raiola cáo buộc AC Milan hành xử kiểu mafia với “Tiểu Buffon”

Theo tiết lộ của siêu cò Mino Raiola, Gianluigi Donnarumma đã bị đe dọa trong thời gian đàm phán hợp đồng với AC Milan.

Như đã biết, Gianluigi Donnarumma vừa từ chối gia hạn hợp đồng với AC Milan. Điều đó khiến cho “Buffon đệ nhị” gặp nhiều rắc rối. Trong trận đấu giữa U21 Italia và U21 Đan Mạch vừa qua, thủ thành sinh năm 1999 đã bị CĐV ném rất nhiều tờ tiền giả, để ám chỉ việc người gác đền này “thèm tiền”.

Dù vậy, theo tiết lộ của người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola, những gì Gianluigi Donnarumma đã phải chịu đựng còn lớn hơn thế. Người gác đền tài năng này đã nhận nhiều lời dọa giết từ AC Milan trong thời gian đàm phán hợp đồng, khiến anh luôn phải “sống trong sợ hãi”.

Donnarumma đang phải chịu sức ép nặng nề từ dư luận thời gian vừa qua

Mino Raiola cho biết: “Mọi chuyện trở nên quá bạo lực, không có lối thoát. Chúng tôi bị đe dọa. Gia đình cậu ấy cũng như vậy. Chúng tôi không thể chấp nhận những lời đe dọa. Donnarumma đã trải qua giai đoạn căng thẳng cực độ

Mirabelli (GĐTT AC Milan) ư? Tôi đang nói về AC Milan nhưng Mirabelli là người trực tiếp làm điều này. Ông ta phải chịu trách nhiệm.

Raiola cáo buộc Giám đốc Mirabelli là người đứng sau những lời đe dọa với thân chủ của ông

Tôi không hề có ý chống lại AC Milan. Quan hệ giữa tôi và Fassone thật tuyệt vời. Nếu phải tiếp tục đàm phán, tôi sẽ làm. Nhưng AC Milan đã đưa ra quyết định của họ. Chúng tôi chỉ được đưa ra câu trả lời trước ngày 13/6. Cuối cùng, ai cũng thấy đấy.

Vấn đề không phải vì tiền, bởi hai bên có thể tìm ra được giải pháp. Dù vậy, AC Milan đã đối xử quá tệ với cầu thủ hàng đầu của họ.

Giờ đây, Donnarumma đứng trước nguy cơ lớn phải ngồi ngoài 1 năm”.

Bài liên quan