Bóng đá Đức 16/6: Vị thế mới của Guendogan ở ĐT Đức

Vị thế mới của Guendogan ở ĐT Đức, Bayern bị biến thành trò hề vì điều khoản 'khôn lỏi', Đức vs Ý: Giải quyết hàng công ra sao, Flick?... là những tin bóng đá Đức đáng chú ý ngày 16/6.

Bóng đá Đức 31/12: Lewandowski có cơ hội phá kỷ lục của Ronaldo

Lewandowski có cơ hội phá kỷ lục của Ronaldo, Burki sẽ rời Dortmund sang… Azerbaijan? Bayern Munich thống trị lượt đi Bundesliga 2021/22... là những tin tức bóng đá Đức ngày 31/12.

Bóng đá Đức 18/12: Serge Gnabry đã chói sáng trở lại

Serge Gnabry đã chói sáng trở lại, Haaland lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 của Dortmund, Jesse Marsch bị RB Leipzig sa thải... là những tin bóng đá Đức ngày 18/12.

Bóng đá Đức 28/10: Bayern nhận trận thua đậm nhất

Bayern nhận trận thua đậm nhất, Thần đồng làm dậy sóng bóng đá châu Âu, Dortmund làm khó Real và Barca... là  những tin bóng đá Đức ngày 28/10.

Bóng đá Đức 12/10: Đức giành vé dự VCK World Cup

Đức giành vé dự VCK World Cup; Goretzka chia sẻ lý do tiếp tục gắn bó với Bayern là những tin tức có trong tin bóng đá Đức 12/10.

Bóng đá Đức 12/4: Bayern có học được MU để hạ PSG

Bóng đá Đức 12/4: Bayern có học được MU để hạ PSG, Bayern đón cú hích lớn trước màn tái đấu PSG, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Tin bóng đá Đức 26/10: Bayern nhận cú sốc lớn từ sao trẻ

Bayern nhận cú sốc lớn từ sao trẻ, Hùm xám phả hơi nóng vào gáy Leipzig, Dortmund tiếp tục bám đuổi Bayern Munich... là những tin bóng đá Đức 26/10.

Bóng đá Đức 15-8: Nagelsmann tiết lộ lý do từng từ chối Real

Bóng đá Đức 15-8: Nagelsmann tiết lộ lý do từng từ chối Realm, HLV Leverkusen làm rõ tình hình của Kai Havertz, ... là những nội dung thể thao mới nhất.

Hòa Paderborn, Dortmund lại gây thất vọng

Tất cả đã mong đợi về một sự trở lại của Dortmund, nhưng thay vào đó, họ lại tiếp tục gây thất vọng trước đội bóng tệ nhất Bundesliga, Paderborn. 

Xem Thêm