MU nhận tin cực vui từ những bom tấn

Hai cầu thủ Man Utd đang rất quan tâm và được cho là sẽ đến Old Trafford đều đã có những động thái hết sức rõ ràng về tương lai của mình.

Trong lúc tiền đạo Antoine Griezmann gần đây đã thừa nhận về khả năng anh chuyển tới một CLB mới trong những lần xuất hiện trước công chúng tại Pháp.

Mới đây báo giới TBN cho biết Griezmann đã đích thân đề nghị Atletico đưa mình vào danh sách chuyển nhượng để tìm đội bóng mới, mà MU là một trong số những CLB đang rất quan tâm.

Griezmann sẽ sớm là người của MU?

Tờ Mundo Deportivo cho biết, mặc dù bất cứ đội bóng nào trả 86 triệu bảng cũng có quyền được nói chuyện với Griezmann, tiền đạo người Pháp vẫn yêu cầu Atletico chấp nhận yêu cầu ra đi của anh.

Hành động này được xem là để khiến Griezmann dễ ra đi hơn trong trường hợp các CLB muốn có anh cảm thấy không kham nổi con số 86 triệu, số tiền trong điều khoản thanh lý của Griezmann.

Bom tấn thứ hai mà MU muốn cho nổ là cái tên Ivan Perisic của Inter Milan. Mới đây, trên Instagram, Ivan Perisic vừa đăng tải bức ảnh tươi cười giơ tay như thể để chào tạm biệt đính kèm bức ảnh này là một vài trạng thái trong đó có hình ảnh chắp tay như thể muốn nói lời xin lỗi.

Perisic đăng tải thông điệp chia tay Inter và nhiều khả năng gia nhập MU

Việc Ivan Perisic đăng tải bức ảnh trên trong bối cảnh nhạy cảm hiện tại (Inter xác nhận Man United muốn có Ivan Perisic) dấy lên những đồn đoán rằng tiền vệ người Croatia này bóng gió nói lời chia tay Inter và các CĐV đội bóng Italia thông qua bức ảnh và những trạng thái nói trên.

Vào hôm qua ông Piero Ausilio, Giám đốc của Inter xác nhận, Jose Mourinho muốn mua Ivan Perisic. Ông Piero Ausilio cho biết thêm, Ivan Perisic có thể rời Inter Milan đến Man United nếu Quỷ đỏ đáp ứng yêu cầu mức giá 50 triệu bảng.

Bài liên quan