Sao Leicester City tuyên bố sẽ ra đi

Đích thân tiền vệ Riyad Mahrez đã khẳng định sẽ rời khỏi Leicester City sau mùa giải này.

Riyad Mahrez là nhân vật chính trong chiến tích vô địch Premier League của Leicester City mùa giải trước. Dù vậy, sang mùa này, anh đã thi đấu không thành công như kỳ vọng trong bối cảnh “Bầy cáo” sa sút.

Cầu thủ người Algeria cho rằng đã đến lúc mình cần rời khỏi Leicester City. Phát biểu trước báo giới, Riyad Mahrez không ngần ngại khẳng định về việc rời khỏi sân King Power.

Riyad Mahrez cho biết: “Với tất cả sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho Leicester City, tôi muốn nói rõ nguyện vọng của mình rằng sẽ rời khỏi CLB trong mùa Hè này. Tôi đã thông báo điều đó cho BLĐ đội bóng.

Mahrez sẽ ra đi

Tôi đã có cuộc thảo luận với Chủ tịch CLB vào mùa Hè năm ngoái. Chúng tôi thống nhất rằng tôi sẽ ở lại Leicester City thêm 1 năm nữa để giúp CLB cạnh tranh ở Premier League và Champions League.

Tuy nhiên, giờ đây, tôi cảm thấy mình cần có trải nghiệm mới. Tôi có mối quan hệ tốt với Chủ tịch và những thành viên ở CLB. Tôi hy vọng rằng mình đã đáp lại niềm tin của họ bằng màn trình diễn trong thời gian gắn bó với CLB.

Tôi yêu mọi khoảnh khắc ở Leicester City. Tôi cảm thấy tự hào khi mình là thành viên của CLB trong những năm qua. Tôi hy vọng rằng mọi người hiểu và tôn trọng quyết định của tôi”.

Sau câu chuyện cổ tích với Leicester, Mahrez đã không còn là chính minh

Theo báo giới Anh, BLĐ Leicester City chỉ bán Riyad Mahrez nếu nhận đủ 40 triệu bảng. Trong thời gian qua, Arsenal đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ người Algeria.

Bài liên quan