Chính thức: West Brom hoàn tất bản hợp đồng đắt giá từ Southampton

West Brom đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo Jay Rodriguez đến từ Southampton. Vụ chuyển nhượng khiến họ phải tiêu tốn khoản tiền 12 triệu bảng.

Sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế, Rodriguez đã ký hợp đồng 4 năm với West Brom. Rodriguez từng 1 lần khoác áo ĐT Anh, trong 5 năm đá cho Southampton anh thường xuyên gặp rắc rối với chấn thương và ghi được 35 bàn/126 trận. Tính ra, chấn thương đã khiến Rodriguez phải ngồi ngoài ở 75 trận.

Chuyển sang bến đỗ mới, Rodriguez đã trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 mà West Brom từng chiêu mộ. Cầu thủ 27 tuổi này hy vọng sẽ được thi đấu thường xuyên hơn so với hồi anh vẫn thuộc biên chế Southampton.

Jay Rodriguez chính thức là người của West Brom

Có được Rodriguez, hẳn BLĐ West Brom rất hài lòng bởi trước đây họ từng 2 lần cố gắng chiêu mộ chân sút của Southampton nhưng bất thành.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, Rodriguez cho hay: “Sau 2 lần suýt sang West Brom mà không được, bây giờ tôi cảm thấy thực sự phấn khích. Điều quan trọng nhất với cầu thủ là anh ta thấy mình được coi trọng.

Thời gian qua, HLV Tony Pulis và BLĐ West Brom đã nói rõ họ rất muốn có sự phục vụ của tôi. Đó là điều tuyệt vời mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn nghe“.

Bài liên quan