U19 Bulgaria vs U19 Anh, 20h30 ngày 03/07: Tiếp đà chiến thắng

Anh U19 Anh từng 9 lần vô địch châu Âu, đứng thứ 2 sau Tây Ban Nha U19 trên bảng vàng.

Đây là năm bận rộn của các đội tuyển trẻ của Anh. Sau khi lứa U17 vào tới trận chung kết tại giải đấu châu lục hồi đầu năm, đội U20 đã vô địch thế giới tại Hàn Quốc, đội U21 cũng vừa tạo ra tiếng vang khi vào bán kết tại giải đấu tổ chức trên đất Ba Lan vừa kết thúc. Hôm nay, đội Anh U19 sẽ hoàn tất một năm đáng nhớ của những tài năng bóng đá xứ Sương mù.

U20 Anh vừa đăng quang tại World Cup

Nhìn chung công tác đào tạo trẻ của Anh đã có bước tiến vững chắc trong vài năm trở lại đây.

Các đội tuyển của họ đã gặt hái được những thành công gần đây và quan trọng hơn là trở thành thế lực đáng gờm khi tham dự các giải đấu quốc tế cũng như khu vực. Đến với giải lần này, Anh U19 rất muốn tiếp bước các đàn anh vừa giành được các thứ hạng cao.

Đoàn quân của HLV Keith Downing cũng đặt tham vọng cao nhất khi lần gần nhất Anh U19 vô địch châu Âu đã từ năm 1993, lần gần đây vào chung kết cũng cách đây 8 năm.

U19 Anh đặt mục tiêu vô địch sau 24 năm

Để thực hiện hóa tham vọng, Anh U19 trước tiên phải cạnh tranh tấm vé vào bán kết với các đối thủ rất mạnh tại bảng B như Hà Lan U19, Đức U19, do đó, đây là trận đấu được đánh giá là tối quan trọng khi Bulgaria U19 là đối thủ nhẹ ký nhất.

Nhiệm vụ giành 3 điểm của Anh U19 xem ra khá nhẹ nhàng khi họ từng giành chiến thắng 2-1 trong trận giao hữu cuối năm ngoái gặp Bulgaria. Hơn nữa, Anh U19 đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở giai đoạn hiện tại với 4 trận toàn thắng cách biệt gần đây. Do đó, các chuyên gia bóng đá đều tin tưởng vào Anh U19.

DỰ ĐOÁN: 1-3

Bài liên quan