CHÍNH THỨC: Ấn định ngày Ronaldo phải ra hầu tòa vì cáo buộc trốn thuế

Theo trang GOAL, tòa án sẽ mở một phiên xét xử về những cáo buộc trốn thuế của Cristiano Ronaldo vào ngày 31/07 tới đây.

Cụ thể Văn phòng công tố Madrid đã đệ đơn kiện Ronaldo về hành vi lợi dụng một đơn vị kinh doanh được lập ra vào năm 2010 để qua mắt các cơ quan tài chính, che giấu những khoản thu nhập phát sinh ở Tây Ban Nha thông qua bản quyền hình ảnh.

Theo đó Ronaldo bị cáo buộc về tội đã sử dụng một công ty ma tại Quần đảo Virgin để tạo ra một tấm bình phong nhằm che giấu tổng thu nhập thực tế của anh, lừa dối cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha. Được biết khoản tiền này ước tính có thể lên tới 16 triệu USD.

Ronaldo sẽ phải tham dự phiên tòa vào ngày 31/7 tới để giải quyết nghi án trốn thuế

Theo những thông tin mới nhất từ GOAL, thì phiên toàn xét xư về những cáo buộc trốn thuế của Cristiano Ronaldo sẽ chính thức được tiến hành vào ngày 31/07 tới đây. Nếu bị kết tội, ngôi sao người Bồ hoàn toàn có thể phải đối mặt với án tù lên tới 5 năm.

Ở một diễn biến khác, cũng vì những cáo buộc gian lận thuế này mà giữa Ronaldo và lãnh đạo Real đã xuất hiện không ít bất đồng. Cụ thể CR7 cảm thấy rất buồn khi Los Blancos đã không có bất cứ động thái nào trong việc bảo vệ mình, và đang cân nhắc tìm cho mình một bến đỗ mới.

Nếu không thể chứng minh rằng mình vô tội thì CR7 sẽ phải đối mặt với án tù

Hiện tại Cristiano Ronaldo vẫn đang cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự Confederation Cup tại Sochi – Nga và mọi thứ sẽ chỉ được làm sáng tỏ sau khi tiền đạo của Real trở về từ ĐTQG. Báo chí đang đặt ra nghi vấn rằng Ronaldo sẽ trở lại khoác áo Man Utd sau khi không được BLĐ Real bảo vệ trước nghi án trốn thuế.

Bài liên quan