Pep Guardiola gây sốc với ý định quy tụ dàn sao Barca tại Man City

Sau những tin đồn liên quan đến Alexis Sanchez và Dani Alves, Manchester City có thể đang nhắm đến một ngôi sao khác đang khoác áo Barca.

Hôm qua, hàng loạt tờ báo từ Anh đến Ý đều đồng thanh loan tin Dani Alves đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Manchester City. Trước đó, nhiều tờ báo của Anh cũng khẳng định, The Citizens sẽ quyết tâm chiêu mộ Alexis Sanchez.

Đến ngày hôm nay, lại một loạt các nguồn tin từ Anh, Ý lẫn Tây Ban Nha cho biết Andres Iniesta được đưa vào danh sách chuyển nhượng của Man City.

Pep đang có ý định tái ngộ cả Sanchez và Iniesta tại Man City

Tờ Telegraph cho biết Iniesta có thể rời La Liga và đội bóng gắn bó từ thuở nhỏ để đến Ngoại hạng Anh. Huyền thoại của Tây Ban Nha có mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp với Pep Guardiola và đây là cơ hội để cả hai tái hợp ở Etihad.

Hiện tại, Iniesta cũng đang gặp nhiều khó khăn ở Barcelona khi tuổi tác ảnh hưởng khá nhiều tới việc ra sân thường xuyên của anh. Trước đó cũng đã có nhiều tin đồn về việc Iniesta sẽ ra đi hè này vậy nên khả năng thành công của Man City trong thương vụ này là khá cao.

Còn theo Calciomercato của Ý, Pep đã chủ động liên lạc với tiền vệ 33 tuổi để cố gắng thuyết phục anh đến Etihad. Chiến lược gia này cũng hy vọng sẽ cùng Iniesta tạo ra thành công tương tự những gì đã làm ở Barcelona trong quá khứ.

Trước đó, Pep đã thuyết phục thành công Dani Alves chuyển tới Man City

Nếu cùng một lúc chiêu mộ được cả 3 ngôi sao Iniesta, Alves và Sanchez, Man City sẽ tái hợp bộ ba từng khoác áo Barca trong quá khứ. Nhưng đến nay, ngoài 3 bom tấn Bernardo Silva và Ederson, vẫn chưa có cái tên nào thực sự chuẩn bị gia nhập Man City.

Bài liên quan