Bỏ mặc Sanchez và Ozil, Wenger tăng lương cho trò cưng

Trong bối cảnh chưa thể dứt điểm tương lai của Ozil và Sanchez, HLV Wenger đã yêu cầu nâng cấp hợp đồng cho Aaron Ramsey.

HLV Arsene Wenger đã nhiều lần đăng đàn khẳng định sẽ giữ Mesut Ozil và Alexis Sanchez ở lại sân Emirates bằng mọi giá. Nhưng cho tới thời điểm này, Pháo thủ vẫn chưa có động thái nào chứng tỏ họ sẵn sàng chi đậm để đáp ứng yêu cầu về lương của 2 ngôi sao số 1.

Thay vào đó, HLV Wenger lại thúc Arsenal đàm phán nâng cấp hợp đồng cho Aaron Ramsey, người mà ông rất yêu mến ở sân Emirates.
Ramsey vẫn còn hợp đồng tới năm 2019 với Arsenal. Theo SportMail, HLV Wenger lo ngại tiền vệ xứ Wales sẽ rơi vào tình cảnh tương tự Ozil và Sanchez nên muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ này càng sớm càng tốt.

HLV Wenger quyết định tăng lương cho Ramsey sau những đóng góp và cống hiến của anh cho Pháo thủ

Hiện tại, Ramsey chỉ hưởng lương 100 nghìn bảng/tuần. Được biết, sau khi kí HĐ mới, anh sẽ lọt top những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Emirates, ngang bằng Ozil và Sanchez.

Vấn đề của Arsenal trong nhiều năm qua là không chủ động đàm phán hợp đồng sớm. Nó đẩy họ vào thế bị động trong cuộc chiến giữ chân các trụ cột. Ozil và Sanchez có thể xem là 2 trường hợp tiêu biểu.

Cách làm việc của Arsenal khác hẳn với Tottenham. Theo SportMail, Chủ tịch Daniel Levy của Spurs không chấp nhận việc để các cầu thủ bước vào 2 năm cuối của hợp đồng mà không bảo đảm 1 tương lai lâu dài. Arsenal được cho sẽ học hỏi cách làm việc này của đội bóng cùng thành phố.

Ramsey đã có màn trình diễn tương đối tốt mùa giải vừa qua

Ngoài Aaron Ramsey, Arsenal cũng sẽ chủ động đàm phán HĐ mới với 3 cầu thủ khác cũng hết HĐ vào năm 2019 là Danny Welbeck, Theo Walcott và Petr Cech.

Hiện tại, Pháo thủ còn 5 trường hợp chỉ còn 1 năm hợp đồng là Alexis Sanchez, Mesut Ozil, Alex Oxlade-Chamberlain, Kieran Gibbs và Jack Wilshere.

Bài liên quan