Quyết không nhượng bộ, Man Utd hoãn vụ Perisic để thách thức Inter

​Tin từ ​Calciomercato.com, Manchester United đã ngừng các hoạt động xúc tiến chuyển nhượng liên quan đến mục tiêu Ivan Perisic để ép giá Inter Milan.

Ngôi sao người Croatia là một trong 4 suất tân binh mà Jose Mourinho muốn đem về Old Trafford Hè này. Tuy vậy Nerazzurri thách giá lên đến 50 triệu euro.

Hiểu rõ Inter Milan lúc này cần huy động nguồn tiền mặt trước ngày 30/6 để đảm bảo luật công bằng tài chính của FIFA (FFP) nên Manchester United không vội vàng.

Cả Man Utd và Inter Milan đều quyết không nhượng bộ trong vụ Perisic

Lời đề nghị đầu tiên 30 triệu euro của họ bị bác bỏ. Thay vì tiếp tục nâng giá hỏi mua, Quỷ đỏ “án binh bất động” nhằm buộc Inter Milan “xuống nước” bán giá hợp lý. Nửa đỏ thành Manchester quyết không chi nhiều hơn con số 30 triệu euro cho một cầu thủ đã 29 tuổi như Perisic và thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ có thể hủy bỏ thương vụ này nếu Inter không giảm giá.

Tuy nhiên, Calciomercato.com cũng cảnh báo Quỷ đỏ khi tiết lộ quan điểm cứng rắn của đội bóng nước Ý hiện tại. Họ sẵn sàng từ chối bán rẻ Perisic bất chấp FFP.

Inter Milan tỏ ra rất cứng rắn và sẽ kiên quyết không giảm giá bán Perisic cho Man Utd

Ban lãnh đạo Nerazzurri không đồng ý đàm phán nếu con số nhỏ hơn 50 triệu euro, “hoặc Man United đáp ứng, hoặc rút lui”.

Vẫn còn hơn 1 tuần nữa cho đến hạn chót của FIFA, Quỷ đỏ tất nhiên không từ bỏ Ivan Perisic, hai đội đang ở vào tâm thế “được ăn cả, ngã về không”. Từ bây giờ cho đến thời điểm hạn chót 30/6, nếu vẫn không có sự nhượng bộ từ bất cứ bên nào thì nhiều khả năng việc Perisic cập bến Old Trafford sẽ không bao giờ xảy ra.

Bài liên quan