Vượt qua kiểm tra y tế, Real chuẩn bị cho ra mắt tân binh

Báo thân Real là Marca vào hồi sáng nay ( tính theo giờ Việt Nam ) đã đưa tin khẳng định rằng Real Madrid chuẩn bị sẽ cho ra mắt tân binh mới là thủ thành Kepa Arrizabalaga trong một hai hôm nữa sau khi anh này vượt qua cuộc kiểm tra y tế.

Như nhiều thông tin ta đã biết trước đó, thủ môn của Athletic Bilbao là Kepa Arrizabalaga được xem là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở mùa giải năm nay. Kepa đã ngừng quá trình đàm phán gia hạn với Bilbao sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kền Kền trắng.

Về phía Real Madrid, ban lãnh đạo đội bóng được cho là sẵn sàng trả cho Bilbao khoản phí giải phóng hợp đồng của Kepa để sớm đưa thủ thành 23 tuổi về Santiago Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng Đông đang diễn ra.

Kepa sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Real ở TTCN mùa đông

Mới đây nhất, MARCA, tờ báo thân của đội bóng Hoàng gia cùng một vài nguồn tin khác tại xứ bò tót đồng loạt đưa tin cho hay Kepa đã rất gần với việc trở thành cầu thủ chính thức của Real sau khi vượt qua buổi kiểm tra ý tế tại bệnh viên Sanitas La Moraleja.

Ngoài ra, cũng theo MARCA, Athletic Bilbao đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán cùng Real Madrid, đó chính là lý do trực tiếp khiến nhà đương kim vô địch La Liga quyết định cắt đứt mọi liên hệ giữa Bilbao và Kepa bằng việc trả khoản phí phá vỡ hợp đồng có giá 20 triệu euro.

Bài liên quan