HLV Miura đầu quân cho đội của Lê Công Vinh, mơ vô địch V-League

HLV Toshiya Miura chính thức ra mắt trên cương vị HLV trưởng CLB TP HCM.

Sáng 5/1, CLB TP.HCM chính thức ra mắt tân HLV trưởng Toshiya Miura. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đầu quân cho đội bóng do Lê Công Vinh làm quyền chủ tịch theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

“Tôi trở lại Việt Nam và rất hạnh phúc vì được làm việc cùng bóng đá Việt Nam một lần nữa”, HLV Toshiya Miura phát biểu trong lễ ra mắt.

“Tôi muốn xây dựng TP.HCM thành một đội bóng mạnh. Chúng tôi có tham vọng đưa đội bóng đến chức vô địch V-League và vươn tầm châu Á”.

HLV Toshiya Miura chính thức trở thành HLV trưởng CLB TP HCM.

Mức lương mà nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ nhận ở CLB này chưa được tiết lộ. Nhiều tin đồn cho rằng ông Miura được hưởng mức 20.000 USD/tháng.

CLB TP.HCM cũng công bố 7 cầu thủ vừa được đội bóng chiêu mộ để chuẩn bị cho mùa giải 2018. Đó là Trần Phi Sơn, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Hải Anh, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Thanh Diệp và Gonzalo Marronkle. 5 người trong số này từng là tuyển thủ quốc gia và là học trò của HLV Toshiya Miura trước đây.

Bên cạnh đó, quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng tiết lộ 2 thành viên ban huấn luyện là Võ Văn Hạnh và Martin Forkel. Với những sự bổ sung chất lượng, CLB TP.HCM mạnh dạn đặt mục tiêu vào top 3 V-League ngay trong mùa giải 2018.

Bài liên quan