Suarez và Messi nói gì với Neymar trước khi đến PSG

Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona chia sẻ, anh và Lionel Messi đã cảnh báo người đồng đội cũ Neymar về PSG nhưng tuyển thủ Brazil lại bỏ qua.

Trong mùa Hè 2017, Neymar đã rời Barcelona để gia nhập PSG với giá 222 triệu euro. Hiện tiền đạo người Brazil đã ghi được 11 bàn/12 trận cho đội bóng mới và là một trong những chân sút lập công nhiều nhất cho PSG ở mùa giải 2017/18.

Nhưng thời gian gần đây, Neymar đang không thoải mái ở sân Công viên các Hoàng tử. Beteve – một kênh tivi của Barca khẳng định Neymar đang hối hận vì đến PSG và cảm thấy nhớ cuộc sống tại Tây Ban Nha.

Neymar đang không thoải mái ở sân Công viên các Hoàng tử.

Mới đây, Luis Suarez – người vẫn luôn theo sát Neymar kể từ ngày anh chia tay đội chủ sân Nou Camp đã chia sẻ về khó khăn mà người đồng đội cũ gặp phải tại CLB mới: “Neymar từng hỏi rất nhiều trước khi quyết định gia nhập PSG thay vì lắng nghe lời khuyên. Messi và tôi đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho Barcelona và Neymar”.

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ nói cậu đừng đi vì sẽ không hạnh phúc. Chúng tôi chỉ nói rằng mình không muốn Neymar rời Barcelona nhưng cậu ấy có quyền làm những gì mình thích. Tôi đã rất buồn khi Neymar quyết định gia nhập PSG”.

“Chúng tôi nhớ Neymar mỗi khi bước ra sân nhưng nó còn nhiều hơn như thế bởi cậu ấy rất đặc biệt. Cậu ấy từng mang lại cho chúng tôi niềm vui và hạnh phúc. Thật sự Neymar rất quan trọng với chúng tôi. Tôi đã cố gắng thuyết phục Neymar ở lại vì tôi nghĩ Barcelona là lựa chọn tốt nhất cho cậu ấy nhưng không thành công”, ngôi sao của ĐT Uruguay nhấn mạnh.

Bài liên quan