Real Madrid quyết thâu tóm 2 ngôi sao sáng nhất của Dortmund

Giới truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid đang muốn chiêu mộ 2 ngôi sao sáng giá của Borussia Dortmund, là Christian Pulisic và Julian Weigl.

Julian Weigl năm nay 22 tuổi, được ví như Sergio Busquets mới bởi lối chơi tương đồng. Weigl là mẫu tiền vệ thuộc hàng hiếm ở thời điểm này và dễ dàng thu hút sự quan tâm từ nhiều ông lớn.

Trong khi đó, Christian Pulisic chỉ mới 19 tuổi, là một tiền vệ tấn công đầy tài năng. Nhờ kĩ thuật cùng khả năng săn bàn thượng hạng, Pulisic có thể chơi tốt ở 2 cánh lẫn vị trí số 10.

Việc Real để mắt đến cả Weigl lẫn Pulisic là điều dễ hiểu, bởi 2 ngôi sao của Dortmund đều là những viên ngọc quý giá của làng bóng đá thế giới. Họ tài năng, tiềm năng và hoàn toàn có thể tiến xa trong tương lai.

Christian Pulisic đang có một tương lai đầy tươi sáng.

Cũng cần chú ý rằng triết lý mua sắm của Real đã có nhiều thay đổi trong vài năm gần đây. Những thương vụ “bom tấn” không còn xuất hiện nhiều, thay vào đó ban lãnh đạo chú trọng việc phát huy nguồn lực kế thừa từ chính lò Castilla và chiêu mộ thêm những cầu thủ trẻ tuổi nổi bật ở các lò khác.

Để ‘dọn chỗ’ cho Christian Pulisic và Julian Weigl, nhà ĐKVĐ Champions League sẵn sàng ‘tiễn’ Lucas Vázquez và Marcos Llorente ra đi. HLV Zidane cũng đang muốn làm mới đội hình Kền kền trắng nhằm xây dựng một tập thể thật khát khao chiến thắng.

Bài liên quan