Sau tuyên bố đánh bại Việt Nam, U22 Campuchia thua liền 3 trận, thủng lưới 10 bàn

U22 Campuchia đã trải qua giải đấu KBZ Bank Cup 2017 không lấy gì làm vui vẻ.

Thời gian gần đây, bóng đá Campuchia đã có những bước tiến đáng kể. Ở vòng loại Asian Cup 2019, họ đang tạm thời đứng trên Việt Nam và Afghanistan. Từ HLV đến cầu thủ Campuchia đều tự tin vào việc đánh bại Việt Nam trong cuộc đọ sức vào tháng 9 tới.

Các đội tuyển trẻ xứ Angkor cũng đang đặt mục tiêu “lột xác” tại đấu trường khu vực. Để chuẩn bị cho SEA Games 29, U22 Campuchia đã tham gia KBZ Bank Cup 2017 tại Myanmar. Thông qua giải đấu này, họ có thể lựa chọn những cái tên tốt nhất và rút ra các bài học kinh nghiệm.

Một phần vì các thử nghiệm, phần khác do các đối thủ cũng đều khá mạnh, chính vì thế U22 Campuchia đã không thể đạt được kết quả tốt.

U22 Campuchia (áo xanh) liên tục nhận thất bại tại KBZ Bank Cup

Sau 2 lượt đấu trắng tay (thua U22 Myanmar 1-4, Sinh viên Nhật Bản 1-5), “Những chiến binh Angkor” rất hy vọng vào một chiến thắng trước U22 Hong Kong Trung Quốc ở trận cuối cùng.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra theo như mong muốn của các cầu thủ Campuchia. Họ thi đấu nỗ lực và tạo ra một số tình huống ngon ăn song lại yếu ở khâu dứt điểm. Trong khi đó, các cầu thủ Hong Kong Trung Quốc lại tận dụng tốt hơn và ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Như vậy, U22 Campuchia đã rời KBZ Bank Cup 2017 với thành tích thua 3 trận, ghi được 2 bàn thắng và để lọt lưới tới 10 lần.

Thời gian từ nay đến SEA Games còn khá ngắn. Nếu không có những thay đổi tích cực, U22 Campuchia rất khó để làm nên bất ngờ.

Bài liên quan