Sao trẻ Real hết cửa tại CLB, chuẩn bị cập bến Premier League?

Việc HLV Zinedine Zidane không đoái hoài đến tiền vệ Dani Ceballos khiến nhiều người tin rằng cầu thủ đã hết tương lai tại Real Madrid.

Báo chí Anh tuần này đưa tin, Liverpool đã ở rất gần với việc có được chữ ký của tiền vệ Dani Ceballos. Tờ Daily Express số ra ngày 01/03 khẳng định, Real Madrid đã sẵn sàng bán cầu thủ cho Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Liverpool đã có mặt ở Tây Ban Nha và gặp gỡ với đại diện của Dani Ceballos để đàm phán về tương lai của tiền vệ này. Mọi thứ tiến triển khá tốt và Ceballos hoàn toàn có thể cập bến sân Anfield trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Liverpool đã ở rất gần với việc có được chữ ký của tiền vệ Dani Ceballos.

Liverpool đang tìm kiếm cầu thủ thay thế Philippe Coutinho và có thể thuyết phục Real Madrid nhả Ceballos với giá khoảng 40 triệu euro. Về phần mình, Real Madrid đưa Dani Ceballos về Santiago Bernabeu trong mùa Hè 2017 với giá 18 triệu euro.

Tuy nhiên, cầu thủ không được HLV Zinedine Zidane đoái hoài trong phần lớn giai đoạn đã qua của mùa giải. Cho tới lúc này, anh chỉ được sử dụng có tổng cộng 714 phút ở mùa giải, con số quá khiêm tốn. Mùa giải trước, Dani Ceballos tỏa sáng rực rỡ trong màu áo đội 1 Real Betis trước khi ẵm luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch U21 Châu Âu và trở thành một ‘món hàng hot’ trên thị trường chuyển nhượng.

Bài liên quan