Higuain chấn thương vô thời hạn, Juventus gặp hạn khi đến Anh

HLV Allegri thừa nhận chấn thương của Higuain vẫn đang diễn ra khá phức tạp, và có thể tiền đạo này sẽ không thể góp mặt trong trận lượt về vòng 16 Champions League năm nay.

Trong chiến thắng 1-0 trước Atalanta tại bán kết Coppa Italia vừa qua, Higuain đã không ra sân thi đấu và thậm chí là không có tên trong cả danh sách đăng ký. Lý do là vì tiền đạo người Argentina đang gặp phải chấn thương ở cổ chân.

Dường như đây không phải là một chấn thương nhẹ, vì ngay cả HLV Allegri cũng chẳng biết thời điểm chính xác cậu học trò của mình trở lại. Phát biểu sau trận đấu với Atalanta, vị thuyền trưởng của Juventus đã tỏ ra đầy lo lắng trước khả năng Higuain tiếp tục vắng mặt trong trận đấu với Tottenham sắp tới.

“Higuain hiện không thể thi đấu. Cậu ấy cũng đã không thể tập luyện trong vài ngày trở lại đây. Hiện chúng tôi cũng chưa rõ cậu ấy có thể trở lại vào cuối tuần hay không. Đó là điều quan trọng nhất vào lúc này, còn trận đấu tại London trước Tottenham vẫn có thể đợi.”

“Trong các mùa giải, vẫn luôn có những giai đoạn mọi thứ diễn ra không như mong đợi khi có quá nhiều chấn thương. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không dành quá nhiều thời gian để than vãn. Luôn sẽ có cách và chúng tôi sẽ tìm ra điều đó.”

Bài liên quan