Arsene Wenger nên được thay bằng Marco Silva

Huyền thoại Ian Wright khẳng định vị HLV trẻ tuổi người Bồ Đào Nha sẽ thích hợp ngồi vào vị trí của Arsene Wenger trong tương lai.

Tương lai của chiến lược gia người Pháp tại Emirates đã một lần nữa được đưa ra như là một chủ đề “nóng” sau trận thua 3-0 của Pháo thủ trước Manchester City trong trận chung kết EFL Cup tại Wembley hôm Chủ nhật vừa qua.

Và theo huyền thoại Ian Wright, Marco Silva – HLV tài năng của bóng đá Bồ Đào Nha là ứng viên tuyệt vời: “Arsenal cần phải bắt đầu tìm một HLV trẻ. Họ đang nói về Carlo Ancelotti để thay thế Arsene Wenger nhưng họ nên tìm những người như Mauricio Pochettino.

Năm nay chỉ mới 40 tuổi, HLV Marco Silva từng gây ấn tượng khi đến Ngoại hạng Anh với Hull City và Watford, trước khi bị sa thải vào cuối tháng 1 vừa qua vì nhiều lý do.

Marco Silva là một cái tên đã thể hiện khát khao hiện thực hóa tham vọng của bản thân. Một người như thế có thể tốt cho Arsenal, có thể xây dựng một triết lý bóng đá với sự đam mê, có thể đem về những cầu thủ chuyển hóa triết lý khi bước ra sân, giống như những gì chúng ta đang thấy tại Manchester City.”

Năm nay chỉ mới 40 tuổi, HLV Marco Silva từng gây ấn tượng khi dẫn dắt Sporting CP rồi Olympiacos. Sau khi đến Ngoại hạng Anh, ông làm tốt với Hull City và Watford, trước khi bị sa thải vào cuối tháng 1 vừa qua vì nhiều lý do.

Ngoài Silva, Leonardo Jardim ,Massimiliano Allegri, Carlo Ancelotti, Joachim Lowe hay Thierry Henry được cho là mục tiêu hàng đầu cho chiếc “ghế nóng” ở Arsenal nếu Arsene Wenger ra đi vào mùa hè tới.

Bài liên quan