Phẫu thuật thành công, Marco Reus ấn định ngày trở lại

Tiền vệ Marco Reus vừa trải qua ca phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng chân phải.

Marco Reus dính chấn thương trong trận đấu giữa Dortmund và Eintracht Frankfurt hồi tháng trước tại Cúp QG Đức. Và đầu tuần này, tiền vệ 27 tuổi này đã phải lên bàn mổ. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công nhưng Reus sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất đến hết năm 2017.

Chia sẻ trên Instagram, Reus cho biết: “Thứ Tư vừa qua, tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật nối dây chằng chéo và tôi đang trong tiến trình hồi phục.

Marco Reus đã phẫu thuật thành công chấn thương mới gặp phải

Tôi sẽ nỗ lực hết sức để một lần nữa trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến như trước đây. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cùng tân HLV Dortmund Peter Bosz và đội tuyển Đức. Mục tiêu của tôi là kiên trì tập luyện để có thể trở lại sân vào đầu năm sau”.

Từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho đến nay, tài năng của Marco Reus luôn được giới chuyên môn đánh giá cực cao. Tuy nhiên, chấn thương chính là trở lực khiến anh không thể vươn đến đẳng cấp thế giới.

Đơn cử như mùa 2016/17, Reus đã phải nghỉ thi đấu 17 trận tại Bundesliga vì chấn thương, 17 lần ra sân thì anh ghi được 7 bàn. Tại Champions League, thậm chí Reus có tới 4 bàn chỉ sau 4 trận.

Bài liên quan