Huyền thoại Liverpool đăng đàn chỉ trích Southampton “đạo đức giả”

Huyền thoại của Liverpool Jamie Carragher tỏ ra vô cùng tức giận khi đội bóng của anh phải buộc phải đưa ra lời xin lỗi chính thức cho thương vụ với trung vệ Virgil van Dijk từ Southampton, theo talkSOPRTS.

Cụ thể, Southampton quyết định đâm đơn kiện lên Liên đoàn bóng đá Anh FA về việc Liverpool đã tổ chức đàm phán với Virgil van Dijk khi chưa có sự đồng ý từ Southampton. Điều này đã khiến The Kop phải công khai xin lỗi đối tác và nghiêm trọng hơn, buộc họ phải chính thức từ bỏ thương vụ tiềm năng với Virgil Van Dijk.

Trong suốt thời gian vừa qua, trung vệ xuất sắc người Hà Lan được đồn đoán rằng sớm muộn sẽ cập bến Anfield trong niềm hân hoan của người hâm mộ, bất chấp cái giá trên trời 60 triệu bảng mà Southampton đưa ra.

Liverpool đã phải công khai xin lỗi Southampton vì đi đêm với Van Dijk

Jamie Carragher, một trong những huyền thoại của sân Anfield đã lên tiếng chỉ trích Southampton cũng như huyền thoại của đội bóng này ông Matt Le Tissier:

“Tôi chẳng thể hiểu có vấn đề gì với những buổi nói chuyện riêng giữa Liverpool và Van Dijk cả, không phải mọi đội bóng đều đang làm như vậy hay sao? Matt [Le Tissier] chỉ trích như thể chúng tôi vừa phạm phải tội ác nào vậy”.

“Ông ta cả đời chơi cho Southampton, gần như không bao giờ liên quan đến thương vụ mua bán nào cả, nhưng tôi cũng dám chắc ông ta cũng suýt chút nữa đã gia nhập Chelsea hoặc Tottenham rồi. Liệu Matt có dám tuyên bố mình chưa hề gặp gỡ Glenn Hoddle khi đó hay không?”.

Thương vụ Van Dijk khiến Liverpool gặp rất nhiều rắc rối

“Cả cái đội bóng Southampton đó nữa, với sự vụ lần này chứng tỏ bọn họ đạo đức giả ra sao. Tôi nhớ không nhầm thì chính bọn họ đã từng ‘đi đêm’ với Matt Phillips để rồi bị Ian Holloway báo cáo lên FA cơ mà”.

Được biết, Southampton sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán về trường hợp của Virgil van Dijk với tất cả các đội bóng quan tâm. Tuy nhiên, họ chỉ chịu chấp nhận nhả người nếu nhận được tối thiểu 75 triệu bảng.

Bài liên quan