Liverpool quyết tâm chiêu mộ sao Arsenal bằng số tiền kỷ lục

​Liverpool được cho là sẵn sàng chi đậm nhằm dứt điểm thương vụ với tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal. Thậm chí, đội chủ sân Anfield sẵn sàng phá kĩ lục chuyển nhượng của đội bóng nhằm đón tiền vệ này.

Alex Oxlade-Chamberlain hiện tại chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Arsenal. Những buổi thương lượng hợp đồng mới giữa hai bên diễn ra cũng chưa được suôn sẻ trong thời gian gần đây và khả năng sao trẻ người Anh ra đi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tại, Liverpool là một trong số những đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ này, huấn luyện viên Jurgen Klopp được cho là đã thu thập băng hình về Alex Oxlade-Chamberlain ở mùa bóng vừa qua. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định, Liverpool đã cử người tiếp xúc với đại diện của cầu thủ này.

Liverpool đang rất thèm muốn có được Chamberlain và sẵn sàng chi đậm cho thương vụ này

Tờ ​Express của nước Anh tiết lộ, The Kop đang chuẩn bị khoản tiền lên tới 40 triệu bảng nhằm dứt điểm thương vụ với Alex Oxlade-Chamberlain, đây là số tiền mà Arsenal gần như không thể từ chối, nhất là với một cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng.

Nếu như thương vụ này êm xuôi, Liverpool sẽ chính thức phá vỡ kỉ lục trong lịch sử câu lạc bộ. Trước đó, tiền đạo Andy Carroll là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng đắt nhất từng cập bến Anfield. Năm 2011, cựu cầu thủ Newcastle đã tiêu tốn của đội bóng thành phố cảng tới 35 triệu bảng.

Bản thân Chamberlain cũng không còn mặn màn trong việc ở lại Emirates

Được biết, Jurgen Klopp có thể hứa sẽ trao vị trí tiền vệ trung tâm tại sân Anfield cho Chamberlain đảm nhiệm, đây là vị trí yêu thích của cầu thủ người Anh. Bản thân Chamberlain cách đây chưa lâu cũng khẳng định, mong muốn một ngày được chơi bóng ở vị trí của Steven Gerrard – huyền thoại của Liverpool.

Bài liên quan