Nhận định Parma vs Palermo, 01h30 ngày 03/04: Niềm vui ở lại

Nhận định bóng đá Parma vs Palermo, 01h30 ngày 03/04 (Vòng 29 – Hạng hai Italia): Quá khứ ủng hộ Parma, trước Palermo cũng đang chơi thất thường trên sân khách họ tự tin giữ lại 3 điểm tại tổ ấm.

Palermo cố gắng từng vòng đấu chen chân vào TOP 2 với hi vọng thăng hạng trực tiếp vào cuối mùa, 1 điểm kém hơn với nhóm trên không phải là cách biệt quá khó khăn. Trong khi Parma cũng đang quyết tâm hòng duy trì vị trí trong TOP đầu, điều đó khiến trận đấu này trở nên hấp dẫn hơn cả.

Parma_vs_Palermo

Lịch sử đang đứng về phía đội chủ nhà

Vòng đầu này Parma được chơi trên sân nhà, mọi diễn biến đều đang ủng hộ họ, chuyên gia cũng dành sự quan tâm lớn khi Parma đang chơi ổn với 4 chiến thắng trong 5 lần ra quân vừa qua. Quá khứ cũng ủng hộ Parma với những kết quả thuận lợi khi đối đầu với Palermo, đặc biệt trên sân nhà của mình họ đánh bại đối thủ ở 5/6 lần tiếp đón mới đây.

Đối diện, Palermo cũng chơi ổn nhưng ở những trận xa nhà vừa qua họ lại thể hiện sự thất thường khi chỉ có 1 chiến thắng trong 7 lần làm khách, có 5 lần khiến giới mộ điệu cúi đầu chịu thất vọng. Với những gì đang diễn ra, khả năng có điểm ra về của Palermo không quá khả thi.

Thành tích đối đầu

Đối đầu Parma vs Palermo

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Parma

Dự đoán: 2-1

Bài liên quan