Antonio Conte đã ngán ngấy Chelsea đến tận cổ

Cựu HLV của Chelsea, Gianluca Vialli thừa nhận người đồng đội cũ của Antonio Conte đang rất muốn rời khỏi Chelsea càng sớm càng tốt.

Cụ thể Vialli đã chia sẻ rằng: “Conte không thể chờ đến việc rời Chelsea. Ông ấy đã không còn có thể chịu nổi cách mà đội bóng mua bán cầu thủ mà không cần đến ý kiến của ông ấy.”

Conte

Conte đang rất muốn rời Chelsea càng sớm càng tốt.

“Theo tôi biết nếu Conte ra đi, ông ấy rất có thể sẽ trở lại tuyển Italia làm việc, hoặc cũng có thể sẽ đi nghỉ một thời gian. Tuy nhiên bất cứ quyết định nào mà ông ấy đưa ra, chắc chắn ông ấy vẫn luôn muốn bắt đầu chinh phục những gì quan trọng nhất.”

Những mâu thuẫn giữa Conte và lãnh đạo Chelsea đã được truyền thông bóng đá tại Anh nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Cũng vì điều này mà tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều và dẫn đến những kết quả không như mong đợi.

Vào đêm qua, Chelsea đã để Tottenham đánh bại trong trận đấu rất quan trọng tại Premier League. Điều này đã khiến cho cơ hội chen chân vào top 4 của họ đang rất khó khăn khi đang kém chính Tottenham tới 8 điểm.

Bài liên quan