Aubameyang nói gì về cái tên đầy bí ẩn trên kiểu tóc mới

Tranh thủ dịp các đội tuyển thi đấu quốc tế, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang tiếp tục khiến NHM bất ngờ với mái tóc mới rất dị của mình.

Trên đó anh khắc thành chữ Marina như ẩn chứa một thông điệp bí ẩn nào đó. Tuy nhiên theo lý giải từ cầu thủ người Gabon, đó là dành cho bà ngoại của mình, người vừa qua đời một tuần trước.

Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang tiếp tục khiến NHM bất ngờ với mái tóc mới rất dị của mình.

“Tôi cắt kiểu tóc này dành cho bà ngoại của mình, người vừa qua đời một tuần trước. Hai bàn thắng của tôi cũng dành cho bà.” Cuối tuần qua, Arsenal giành thắng lợi 3-0 trước Stoke. Aubameyang ghi cả hai bàn cho Arsenal đến trước phút 89, khi Arsenal lại được hưởng penalty. Tuy nhiên Aubameyang đã từ bỏ cơ hội có hat-trick để nhường cho Lacazette, người vừa trở lại sau chấn thương.

Với cú đúp vào lưới Stoke City, Pierre-Emerick Aubameyang là tiền đạo có khởi đầu ấn tượng nhất tại Arsenal. Aubameyang đã có đến 5 bàn thắng chỉ sau 6 trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh. Anh đã ghi bàn vào lưới Watford, Everton và Brighton và vượt qua những tay săn bàn thượng hạng của Arsenal như Thierry Henry, Robin van Persie hay Dennis Bergkamp – những người cũng không thể đạt được thành tích này.

Bài liên quan