Trước ngày gặp Real, Allegri thừa nhận mình không bình thường

Max Allegri đã rất tự tin khi cho biết mình hoàn toàn có khả năng vượt qua những cuộc khủng hoảng về nhân sự vì khả năng thích ứng cực cao.

Trong chiến thắng 3-1 trước AC Milan vào cuối tuần qua, một lần nữa tài thao lược của Allegri đã được kiểm chứng với những quyết định rất xuất sắc vào cuối trận. Cụ thể trông thấy Paulo Dybala bị Leonardo Bonucci làm khổ, Allegri đã tung Juan Cuadrado vào sân vào mọi chuyện đã thay đổi từ đó.

Allegri

Allegri là một HLV đọc thế trận và thay người cực kỳ xuất sắc của bóng đá thế giới

Khi được hỏi về khả năng đọc thế trận và dùng người của mình, HLV Allegri đã tự hào khoe rằng: “Khi bạn đưa ra sự thay đổi, có đôi lúc điều này thành công và đôi lúc không. Rất bình thường.”

“Tôi còn nhớ khi giành danh hiệu Scudetto đầu tiên cùng Milan, chúng tôi khi đó có Antonio Cassano, Alexandre Pato và Kevin-Prince Boateng. Nhưng một năm sau, tôi chẳng có một sự lựa chọn nào ở trên băng ghế dự bị, và các cầu thủ thường đuối sức khi trận đấu chỉ đi qua 60 phút.”

“Đó là thời điểm mà bạn biết mình phải sử dụng đại một ai đó để tạo nên một sự một sự đột biến, một điều gì đó vượt khỏi kiểm soát của đối thủ.”

Bài liên quan