Neymar nói gì sau kết quả The Best 2017?

Neymar Jr hiện được xem là ngôi sao nhiều khả năng nhất sẽ kế vị danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà Messi và Ronaldo thi nhau tranh đoạt suốt hơn 1 thập kỷ qua. Nhưng thời điểm hôm nay anh lại thêm một lần phải nhận thất bại áp đảo trước hai đàn anh. 

Theo kết quả bầu chọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại đêm trao giải FIFA The Best 2017 vừa qua, Ronaldo đã giành chiến thắng một cách thuyết phục với tổng bình chọn lên tới 43.16%.

Messi về thứ nhì trong cuộc bầu chọn này với 19.25% phiếu bầu, trong khi Neymar đã bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua này khi chỉ giành được 6.7% phiếu bầu. Nhìn vào kết quả, có vẻ như khoảng cách giữa Neymar và Ronaldo, Messi vẫn đang là quá lớn.

Neymar về thứ 3 khi giành được 6.7% phiếu bầu

Liệu Neymar có thất ‘tủi thân’ vì điều này? Chúng ta hãy cùng nghe ngôi sao người Brazil nói gì về điều này:

“Xin chúc mừng Ronaldo, anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Anh ấy đã làm nên lịch sử và điều đó xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ tất cả mọi người.”

“Anh ấy lẫn Messi đều là 2 báu vật của thế giới bóng đá. Tôi rất hạnh phúc khi được xếp chung một nhóm cùng 2 người này. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể cạnh tranh những danh hiệu cùng với họ.”

Bài liên quan