Tiết lộ: Mourinho nổi trận lôi đình trong phòng thay đồ M.U

Theo báo chí Anh, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu các học trò lý giải màn trình diễn tệ hại ở trận thua Huddersfield cuối tuần qua.

Trở về từ thắng lợi tối thiểu trước Benfica tại Champions League, không ai nghĩ M.U lại có trận đấu tệ hại đến vậy trước tân binh Huddersfield. Trong vòng 33 phút, Quỷ Đỏ phải 2 lần vào lưới nhặt bóng và những nỗ lực của họ chỉ được gỡ gạc đôi chút bằng bàn rút ngắn tỉ số của Marcus Rashford.

Tất nhiên, Mourinho tỏ ra vô cùng tức tối về màn thể hiện dưới sức của các học trò. Truyền thông Anh tiết lộ “Người đặc biệt” đã nổi trận lôi đình trong phòng thay đồ, đồng thời yêu cầu các cầu thủ giải thích cho người hâm mộ vì sao lại chơi tệ đến vậy, cũng như trình làng một tinh thần bệ rạc khi đối mặt với thất bại.

Mourinho rất tức giận với màn trình diễn tệ hại của các học trò

Dù vậy, không một cầu thủ nào ở đội 1 có thể đưa ra câu trả lời. Bản thân tiền vệ Juan Mata đã phải lên tiếng kêu gọi các đồng đội đoàn kết và cùng nhau đứng dậy. Anh nói: “Giờ là lúc rút ra bài học từ những sai lầm và tiến lên như chúng ta vẫn làm. Toàn đội phải cùng chung tay phấn đấu. Đó là điều quan trọng nhất”.

Trận thua Huddersfield không làm ảnh hưởng tới thứ hạng của M.U (vẫn xếp thứ 2 với 20 điểm), song giờ họ đã bị đội đầu bảng Man City bỏ xa 5 điểm – một cách biệt cũng khá đáng kể.

Bài liên quan