Huyền thoại MU muốn được dẫn dắt Everton hoặc Leicester

Ryan Giggs có thể trở thành một HLV chính thức tại đấu trường Ngoại hạng Anh, nơi anh trở thành một huyền thoại bất diệt.

Mới đây, huyền thoại của Manchester United khẳng định rất quan tâm đến việc trở thành HLV của Leicester City và Everton. Cả hai CLB này đã sa thải Craig Shakespeare và Ronald Koeman. Giggs từng là trợ lý của HLV Louis van Gaal tại M.U và sau đó đã rời CLB khi Jose Mourinho lên nắm quyền.

Trên Sky Sports, Giggs nói: “Với tôi, những CLB như Leicester và Everton là điểm đến mà tôi quan tâm. Leicester City là những nhà cựu vô địch còn Everton là một CLB tuyệt vời với bề dày lịch sử. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều HLV quan tâm đến vị trí huấn luyện viên của cả hai đội bóng đó.”

Giggs nhắm đến ghế HLV của Everton và Leicester.

Tuy rằng Giggs rất muốn nhanh chóng trở thành một HLV chính thức và quan tâm đến 2 CLB Ngoại hạng Anh này, nhưng anh cũng không loại trừ sẽ đến một nơi khác để làm việc.

Giggs chia sẻ thêm: “Tôi muốn cải thiện những CLB và cầu thủ mà mình đến làm việc, tận hưởng quãng thời gian cùng họ đối mặt với thử thách. Có những CLB ở Ngoại hạng Anh rất tốt, tuy nhiên công việc tại Championship và League One cũng không tệ.”

Bài liên quan