Muốn Messi gia hạn, Barca phải đáp ứng điều kiện động trời này

Lionel Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona và có thể tự do đàm phán với đội bóng khác vào tháng Giêng.

Daily Mail cho biết Messi vẫn chưa muốn ký gia hạn hợp đồng với Barca vì nhiều lí do khác nhau, trong đó có tình hình căng thẳng chính trị tại xứ Catalunya gần đây. Tuy nhiên, nguyên nhân lớn nhất chính là sự hiện diện của chủ tịch Josep Bartomeu.

Dù cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với ông đã không thể thành công, nhưng Bartomeu vẫn chịu áp lực rất lớn từ NHM. Theo Daily Mail, Messi chỉ ký hợp đồng nếu Bartomeu từ chức, đồng thời Joan Laporta sẽ là người lên thay.

Messi vẫn chưa gia hạn với Barca.

Hiện vẫn chưa rõ từ đâu mà Daily Mail có thể đưa ra thông tin này và phía báo giới Tây Ban Nha vẫn chưa có phản ứng gì. Dù vậy, nếu Bartomeu từ chức, Barca sẽ gánh chịu thêm một biến cố nữa chỉ trong một thời gia ngắn.

Trước đó, Barcelona bị tổ chức khủng bố tấn công 2 lần liên tiếp khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương. Vừa qua, cuộc trưng cầu dân ý của toàn xứ Catalunya bị cảnh sát Tây Ban Nha đàn áp dữ dội làm hơn 800 người bị thương. Phía Barca cũng phải tổ chức trận đấu với Las Palmas mà không có khán giả nào vào sân.

Ở một diễn biến khác, Messi và các đồng đội tại ĐT Argentina tiếp tục bị đẩy vào cửa tử loạt trận cuối khi vừa bị Peru cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà sáng nay.

Sự thất vọng và tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt Leo và các đồng đội sau trận hòa Peru sáng nay

Messi thực sự cô đơn trong màu áo đội tuyển quốc gia. Suốt 90 phút tại Estadio Alberto José Armando (Buenos Aires), nhìn số 10 tả xung hữu đột, một mình lèo lái con tàu Argentina khiến người xem không khỏi tiếc nuối. Messi đã làm mọi thứ có thể để giúp đội nhà vượt qua khó khăn.

Chỉ tiếc các đồng đội của anh quá tệ. Từ Benedetto đến Di Maria rồi Alejandro Gómez, tất cả rất kém.

Bài liên quan