Conte nổ chiến tranh to với BLĐ Chelsea

Thông tin đến từ báo giới Anh, trong buổi họp mới nhất của những vật cấp cao tại Chelsea thuyền trưởng đương nhiệm của The Blues đã lớn tiếng vì tức giận với một số thành viên của BLĐ Chelsea. Nguyên nhân mâu thuẫn xuất phát chủ yếu từ chấn thương của tiền đạo Alvaro Morata.

Được biết trong buổi họp vừa qua, Conte đã đề cập rất nhiều đến chấn thương mà Morata gặp phải trong trận đấu với Man City. Theo những thông báo mới nhất, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 6 tuần tới.

Chấn thương của Morata cũng đồng nghĩa với việc vị trí tiền đạo cắm của Chelsea lúc này chỉ còn duy nhất một sự lựa chọn đó là Batshuayi (không tính đến các cầu thủ đội trẻ). Theo Conte, việc The Blues rơi vào tình cảnh hiện nay đó chính là vì chính sách chuyển nhượng thất bại của lãnh đạo đội bóng.

Conte và BLĐ Chelsea đang có xung đột?

Chiến lược gia người Italia tỏ ra rất tức giận khi đội bóng đã để Tottenham ‘cướp’ Fernando Llorente trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, cũng như việc để một cầu thủ trẻ tiềm năng như Tammy Abraham chuyển tới Swansea theo dạng cho mượn.

Việc thiếu hụt tiền đạo nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội bảo vệ ngôi vương của Chelsea trong mùa giải năm nay, khi mà hiện tại họ đang kém 2 đội bóng đầu bảng là Man City và Man Utd tới 6 điểm.

Bài liên quan