Kèo 1 đứt là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo một trái rưỡi

Hiện nay dự đoán bóng đá đang là một trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Vậy kèo 1 đứt là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo dự đoán bóng đá này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo 1 đứt là gì?

Kèo 1 đứt hay còn được biết đến là với cái tên là kèo chấp 1.5. Tại link vào w88 thì kèo cược này được kí hiệu là kèo chấp  1 1/2, kèo một trái rưỡi. Đây là một tỷ lệ cược chấp rất phổ biến tại các giải đấu hiện nay. Kèo cược này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu.

Khi tham gia chơi cược chấp 1.5 trái thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.5 trái. Kèo cược chấp có ý nghĩa giúp cho trận đấu diễn ra được công bằng hơn và nó giúp cân bằng thực lực thi đấu giữa hai đội.

Kèo 1 đứt là gì?

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu kèo 1 đứt là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo cược này cơ bản như sau:

  • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng cách biệt đội kèo dưới 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền cược.
  • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ ăn đủ tiền cược.
  • Trường hợp nếu như hai đội hòa nhau hoặc đội kèo dưới thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đậm còn đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền cược.

Bên cạnh việc tham gia chơi dự đoán bóng đá anh em có thể tham khảo chơi bải tiến liên 4 đôi thông chặt được gì tại cổng game W88.

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp một trái rưỡi

Khi chơi kèo chấp một trái rưỡi bạn cần phải thực hiện tiến hành phân tích kèo một cách hợp lý nhất. Vì kèo 1 trái rưỡi thường sẽ chỉ xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự cách biệt về thực lực khá lớn.

Người chơi có thể lụa chọn đánh cược chấp 1.5 trái trong cả trận hoặc trong một hiệp thi đấu Sau đây là một vài kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 1/2 như sau:

  • Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái sau đó cổng game có thể điều 1 trái thì bạn nên xem xét đặt cược cho đội kèo dưới sẽ có nhiều cơ hội thắng cược hơn.
  • Trường hợp nếu có kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đều có hàng công mạnh thì bạn nên ưu tiên tham gia đánh bọc lót kèo O/U và đặt cược cho cửa tài.
  • Nếu đội cửa dưới được đá trên sân nhà và có được một hàng thủ mạnh thì tốt nhất bạn nên chọn cược cho đội cửa dưới.
  • Nếu trường hợp đội cửa trên được đá trên sân nhà thì bạn nên ưu tiên đặt cược cho đội kèo cửa trên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1 đứt là gì? Hy vọng những thông tin mà mebongda.net cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược này.

Bài liên quan