HLV Hoàng Anh Tuấn bàng hoàng đau đớn trước tin bị bầu Đức chê bai

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ bản thân khá bất ngờ khi biết được thông tin bầu Đức chê mình và không muốn tin đó là sự thật.

Trên đường di chuyển bằng ô tô ra sân bay Nội Bài về Nha Trang sum họp gia đình sau gần 3 tháng tập trung chuẩn bị cho U20 Việt Nam dự World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra buồn bã khi biết tin bầu Đức tiếp tục lên tiếng chê bai mình.

Cụ thể vào trưa nay 30/05, ông bầu cá tính của HAGL tiếp tục đăng đàn chia sẻ với truyền thông rằng HLV Hoàng Anh Tuấn không đủ trình độ dẫn đắt ĐTQG. Bầu Đức cho rằng HLV trưởng ĐTQG phải là người có thành tích xuất sắc. Không thể chọn ông Tuấn vì chưa có thành tích gì so với Huỳnh Đức, Hữu Thắng…

Ông Tuấn “con” không đủ khả năng dẫn dắt ĐTQG?

Đón nhận thông tin trên, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ biết cười trừ và giải thích lý do bầu Đức chê mình bằng cách không muốn tin vào sự thật.

Thật sự, tôi không tin những gì truyền thông đăng mấy ngày qua là sự thật. Khi nào tận tai tôi nghe từ miệng bầu Đức nói những điều như thế trước mặt thì mới tin đó là sự thật. Tôi nghĩ anh ấy không nói như vậy…“.

Trước đó, khi U20 Việt Nam vừa nhận lấy thất bại 0-2 trước U20 Honduras chiều ngày 28/05, bầu Đức bất ngờ đăng đàn chê vị thuyền trưởng người Khánh Hòa, ai nói HLV Hoàng Anh Tuấn hay thì kêu ông Đức trả lời, chả bao giờ thấy ông ấy hay.

Ông Đoàn Nguyên Đức – thường gọi là bầu Đức

Đáp lại nhận xét của bầu Đức, khi vừa trở về Việt Nam từ Hàn Quốc chiều tối ngày 29/05, HLV Hoàng Anh Tuấn nhẹ nhàng chia sẻ với nhà báo Phan Đăng:

Bây giờ nói về cái chuyện “làm khó” mà Phan Đăng đặt ra, thử hỏi anh có thể tưởng tượng ra một kịch bản nào tồi tệ hơn việc người ta tổng sỉ vả một người vừa mang vinh dự về cho đất nước mình hay không? Có kịch bản nào tồi tệ hơn thế được không?

Nếu có, mong anh chỉ giùm cho tôi biết. Nói thế cũng để anh hiểu, suốt chặng đường vừa qua, tôi đã phải tìm cách để vượt qua những trở ngại ngu ngốc dành cho mình như thế nào. Trong khi đó lẽ ra tôi chỉ phải dồn toàn thời gian, tâm sức cho bóng đá“.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vừa có một chuyến “hành trình lịch sử” trên đất Hàn Quốc

Gần như muốn bỏ hết ngoài tai những chỉ trích của bầu Đức đang nhắm vào mình, vị thuyền trưởng người Nha Trang trải lòng:

Tôi vừa trải qua hành trình 2 năm cùng các học trò, gần 3 tháng chuẩn bị cho World Cup nên khá mệt mỏi. Thế nên, lúc này tôi chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi và không bận tâm dến những nhận xét như thế. Suy nghĩ những điều như thế làm chi cho mệt đầu.

Tôi muốn dành toàn bộ thời gian này cho gia đình, được nghỉ ngơi vui chơi bên hai đứa con nhỏ và chăm sóc mẹ già. Kết thúc kỳ nghỉ, tôi sẽ quay lại với công việc chuẩn bị cho U19 Việt Nam tham dự giải U19 Châu Á 2017“.

Bài liên quan