Mourinho tự tin nói về tương lai De Gea

Dường như vị chiến lược gia người Bồ đã có phương án thích hợp nhất trong việc giải quyết tương lai David de Gea.

Nói đến tương lai của thủ thành số 1 CLB, Mourinho tràn đầy tự tin:

De Gea sẽ cùng chúng tôi tham gia chuyến du đấu và bắt chính trận đầu vào hôm 15/7 trước Los Angeles. Cậu ấy là thủ môn tốt nhất trên thế giới hiện nay và Man United chắc chắn muốn giữ lại cầu thủ này“.

Vài tháng nay, báo chí thế giới đồng loạt đưa tin Real Madrid tiếp tục đưa David de Gea vào tầm ngắm mua bán. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền kỷ lục thế giới để đưa thủ thành này về Tây Ban Nha.

Thương vụ De Gea đến Real khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực

Tuy vậy, báo chí Anh và vài nhà báo lớn tin rằng Man United đang ở trong thế mạnh hơn.

Hiện tại, De Gea còn 2 năm trong hợp đồng và lựa chọn gia hạn 1 năm. Anh cũng được cho là thoải mái và hạnh phúc hơn nhiều dưới quyền Mourinho so với Louis van Gaal cách đây 2 năm.

Quỷ đỏ quay lại đấu trường Champions League đồng thời là một yếu tố lớn khiến thủ thành sinh năm 1991 chẳng hào hứng với việc sang Real nữa.

Trong một diễn biến khác, báo chí Anh đưa tin Mourinho sẽ sớm gọi cầu thủ Andreas Pereira hiện đang được cho mượn ở Granada. Người đặc biệt muốn thử sức anh trong chuyến du đấu mùa Hè để tính toán hướng tiếp theo.

Andreas Pereira được gọi trở lại tập trung cho chuyến du đấu của MU

Theo đó, cầu thủ này sẽ trở lại Carrington trước ngày 8/7 và bay đi Mỹ cùng đồng đội. Pereira được cho là có mặt trong đội hình ở những trận đấu với LA Galaxy, Real Salt Lake, Real Madrid, Man City và Barcelona trước khi BLĐ sẽ ngồi lại và quyết định tiếp theo nên làm gì.

Trong những ngày ở La Liga, cầu thủ trẻ đã có nhiều cố gắng và thi đấu rất tốt khiến Mourinho đặc biệt ấn tượng.

Cũng trong những buổi phỏng vấn, Pereira chẳng hề dấu diếm mong muốn được quay lại Man United thi đấu nhanh nhất.

Giờ là lúc Pereira khẳng định mình với Mourinho cho một vị trí tại Old Trafford

Khi đến đó, tôi tự nhủ rằng đấy chẳng phải là Man United. Đấy là một đội bóng tốt, giải đấu rất tốt nhưng không phải tốt nhất trên thế giới“.

Bài liên quan