HLV Ancelotti chính thức lên tiếng về thương vụ Sanchez

HLV Carlo Ancelotti thừa nhận nếu có cơ hội, Bayern Munich nên chiêu mộ ngôi sao người Chile, Alexis Sanchez.

Trước đó, chủ tịch của CLB, Uli Hoeness tuyên bố Bayern không có bất kì mối bận tâm nào trong việc chiêu mộ ngôi sao đang khoác áo Arsenal, Alexis Sanchez. Tiền đạo người Chile chỉ còn 1 năm hợp đồng và đang là mục tiêu săn đón của cả châu Âu.

Đêm nay, tuyển Đức sẽ có cuộc chạm trán với Chile của Sanchez trong trận chung kết Confederations Cup. Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Ancelotti có những chia sẻ về thương vụ Sanchez.

Ancelotti hâm mộ tài năng của Sanchez.

Cụ thể, ông cho biết: “Nếu có cơ hội, CLB vẫn sẵn sàng chiêu mộ cậu ấy. Thời gian gần đây có rất nhiều tin đồn xoay quanh vấn đề này. Alexis là một cầu thủ tuyệt vời nhưng không phải độc nhất vô nhị. Tôi thích cậu ấy.”

Chủ tịch Hoeness từng tuyên bố Bayern sẽ không sẵn sàng chi ra hơn 100 triệu euro cho một ngôi sao đã 29 hoặc 30 tuổi trở lên. Tuy nhiên, HLV Ancelotti lại nghĩ khác. “Có rất nhiều khả năng xảy ra trên TTCN. Tôi tin rằng mọi thứ điên rồ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, Bayern không phải như vậy. Tôi biết văn hoá tại đây và không bao giờ đề nghị đội bóng chi ra một số tiền khủng đến thế. Tuy nhiên trong vài trường hợp vẫn có thể xem xét lại.”

Bài liên quan