Hector Bellerin sẵn sàng gây áp lực lên Arsenal, đòi ra đi trong tuần tới

Trong một nỗ lực nhằm chuyển sang khoác áo Barcelona, Hector Bellerin sẽ gặp gỡ BLĐ Arsenal vào tuần tới và gây sức ép đòi ra đi.

Trong suốt thời gian qua, Bellerin là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca. Họ muốn mang hậu vệ 22 tuổi này về để giải quyết vấn đề bên hành lang cánh phải sau sự ra đi của Dani Alves mùa hè 2016. Thế nhưng, các cuộc đàm phán của Barca đã vấp phải sự cứng rắn của Arsenal.

Pháo thủ đang nắm trong tay bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023 của Bellerin và không hề có ý muốn bán cầu thủ 22 tuổi. Vì thế, Barca cho Bellerin thời hạn để gây sức ép lên Arsenal, nếu không họ sẽ từ bỏ thương vụ này.

Bellerin gây sức ép lên Arsenal để đòi tới Barca

Đây là sự lựa chọn khó khăn với Bellerin bởi anh rất tôn trọng và biết ơn HLV Arsene Wenger. Ông thầy người Pháp đã đánh bạc và đặt niềm tin trọn vẹn, tạo cơ hội cho Bellerin đột phá ở đội một Arsenal. Thế nhưng, Bellerin cũng khao khát trở về Nou Camp thi đấu.

Trong tuần tới, Bellerin sẽ gặp BLĐ Arsenal và đề đạt nguyện vọng ra đi. Động thái này sẽ giúp Barca có thêm chút lợi thế trong các cuộc đàm phán với Pháo thủ Bắc London.

Bài liên quan