FIFA ‘cảnh báo’ U20 Pháp trước trận gặp U20 Việt Nam

Trong bài phân tích trước trận đấu giữa U20 Pháp và U20 Việt Nam, trang chủ FIFA đưa ra nhận định, đại diện châu Âu sẽ gặp khó khăn nếu xem thường sức mạnh của đội bóng lần đầu tham dự giải đấu là U20 Việt Nam.

U20 Pháp được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng F và những gì họ đang trình diễn đúng với nhận định của giới chuyên môn. Trận ra quân, U20 Pháp dễ dàng đánh bại U20 U20 Honduras với tỷ số 3-0. Nếu tiếp tục có 3 điểm ở loạt trận thứ 2 trước Việt Nam, thầy trò HLV Ludovic Batelli sẽ giành quyền đi tiếp.

U20 Pháp cần cảnh giác với U20 Việt Nam

Với U20 Việt Nam, trong lần đầu tiên tham dự đấu trường U20 World Cup, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tạo ra cột mốc bằng trận hòa U20 New Zealand. Nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng rõ ràng, U20 Việt Nam khó tạo ra bất ngờ trước ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch là U20 Pháp.

Trong bài nhận định trước trận đấu, trang chủ FIFA cho rằng, U20 Pháp sẽ gặp khó khăn nếu xem thường sức mạnh của U20 Việt Nam. FIFA viết: “Đúng như dự đoán, trận mở màn đã diễn ra khá dễ dàng với U20 Pháp, họ dễ dàng đè bẹp U20 Honduras với 3 bàn không gỡ. Đối mặt với Việt Nam, hàng công U20 Pháp sẽ tiếp tục có dịp chứng minh hỏa lực mạnh mẽ của mình.

Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu U20 Pháp không đánh giá thấp đối thủ tới từ Châu Á của họ, đội bóng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu tiên tham dự U20 World Cup. U20 Việt Nam có lý do để thất vọng với trận hòa không bàn thắng trước New Zealand, nhưng không thể phủ nhận họ đã viết lên lịch sử với điểm số đầu tiên tại đấu trường U20 World Cup. Mục tiêu bây giờ của họ đó là đi tìm bàn thắng đầu tiên ở đấu trường này.”

Bài liên quan