HLV U20 Pháp chỉ ra 4 cầu thủ nguy hiểm của U20 Việt Nam

HLV Batelli dành rất nhiều lời khen cho U20 Việt Nam, đặc biệt ông còn chỉ ra 4 cái tên nguy hiểm mà HLV Hoàng Anh Tuấn sở hữu.

Buổi họp báo trước lượt trận thứ hai bảng E U20 World Cup đã diễn ra. Trong buổi trả lời phỏng vấn này, HLV Batelli của U20 Pháp bất ngờ dành nhiều lời khen cho U20 Việt Nam khi mà trước đó ông tỏ ra rất kiệm lời.

Theo HLV Batelli, chính trận U20 Việt Nam hòa New Zealand đã khiến ông suy nghĩ lại về đối thủ của mình ở lượt thứ hai. Ông nói: “Trận đó khiến tôi suy nghĩ nhiều về U20 Việt Nam. Họ là đội bóng có nhiều cầu thủ giỏi, được tổ chức tốt, lối chơi tấn công cũng rất hiệu quả.

Điểm mạnh của họ là khả năng phối hợp, đưa bóng từ dưới lên trên với tốc độ cao và chuẩn xác. Ngoài ra họ còn có một tinh thần thi đấu tuyệt vời”.

HLV Batelli

Nói về những cầu thủ mà mình cảm thấy ấn tượng nhất, HLV Batelli chỉ ra 4 cái tên của U20 Việt Nam. “Tôi ấn tượng với bộ đôi tiền đạo của các bạn (Đức Chinh, Thanh Bình), ngoài ra đội trưởng U20 Việt Nam và hậu vệ cánh (Văn Hậu) cũng chơi rất hay. Đó là những cầu thủ mà chúng tôi sẽ phải cảnh giác trong trận tới, họ có lối chơi năng nổ và nguy hiểm”.

Ngoài ra, ông Batelli còn cảm thấy rất ấn tượng với lực lượng CĐV hùng hậu của U20 Việt Nam. “CĐV của Việt Nam thật tuyệt vời, tôi đã được chứng kiến không khí mà họ tạo ra ở trận đấu trước. Đó là điểm tựa tinh thần rất tốt cho các cầu thủ và có lẽ ở trận tới, họ cũng sẽ có số đông CĐV như vậy. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần tôn trọng đối thủ, vì thế không thể nói đá với đội nào sẽ khó khăn hơn”.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam vs U20 Pháp sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 25/5.

Bài liên quan