Người Trung Quốc chính thức “buông tha” cho Diego Costa

CLB Tianjin Quanjian vừa chính thức phủ nhận việc từng có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Diego Costa trong mùa Hè này.

Cụ thể trong thông báo vừa được công bố, Tianjin Quanjian đã cho biết: “Trong sáu tháng qua, câu lạc bộ của chúng tôi chưa hề có tiếp xúc nào với tiền đạo Diego Costa hay người đại diện của anh ấy.”

“Đội bóng của chúng tôi đương nhiên vẫn đang có những xem xét và xây dựng những kế hoạch chuyển nhượng hợp lý để nâng cao chất lượng cho giải Chinese Super League cũng như đáp ứng yêu cầu bền vững của giải. Chúng tôi không muốn tham gia vào những cuộc đua về tiền bạc, và từ chối thực hiện những thương vụ đắt tiền.”

Người Trung Quốc chính thức ‘buông tha’ cho Diego Costa

Đây rõ ràng là một thông tin rất vui dành cho NHM của Chelsea, vì trong hơn nửa năm qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Diego Costa sẽ chuyển tới Tianjin Quanjian với mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 90 triệu euro.

Cần biết rằng trong mùa giải năm nay, Costa đã nắm giữ vai trò rất quan trọng trên hàng công của The Blues. 20 bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha đã góp công không nhỏ mang về chức vô địch tại Ngoại hạng Anh của Chelsea mùa này.

Nếu Costa thật sự ở lại, thì câu hỏi được đặt ra vào thời điểm này đó là liệu Chelsea vẫn sẽ tiếp tục thực hiện việc theo đuổi Lukaku, tiền đạo đang được định giá 50 triệu bảng của Everton.

Bài liên quan