Dính “phốt nhẹ”, Messi đưa ra lời xin lỗi

Siêu sao số 1 của Barcelona và ĐT Argentina vừa mới đây đã phải đưa ra một lời xin lỗi trên MXH vì một lý do mà thực ra có lẽ không quá nghiêm trọng.

Số 10 của Barcelona hiện đang hội quân cùng đội tuyển quốc gia Argentina trên đất Nga để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu sắp diễn ra. Trong quá trình nghỉ ngơi tại một khách sạn ở thành phố Moscow, Messi đã gặp và chụp ảnh cùng không ít những cổ động viên cuồng nhiệt.

Messi đăng đàn xin lỗi vì ‘quên mặt’ đồng hương

Tuy nhiên, một ‘sự cố’ đã xảy ra liên quan đến một tấm ảnh khiến Messi phải đăng đàn xin lỗi. Sebastian Driussi, cầu thủ người Argentina hiện đang chơi bóng cho CLB Zenit đã có mặt tại sảnh khách sạn nơi M10 đang nghỉ ngơi và chụp ảnh cùng người đồng hương. Driussi đã đăng bức ảnh này lên mạng xã hội Instagram và nhận được lời… xin lỗi của Messi ngay sau đó:

“Tôi cảm thấy tệ vì đã không nhận ra cậu ấy ấy, mặc dù tôi biết cậu ấy,” Messi trần tình, “Khi cậu ấy hỏi xin một bức ảnh, tôi nghĩ đó chỉ là một trong những người hâm mộ vẫn đợi xin ảnh ở bên ngoài đó và tôi đã gửi lời xin lỗi đến Sebastian sau đó khi nhìn thấy bức anh đươc đăng trên Instagram. Khi nhìn thấy cậu ấy ngoài sảnh tôi đang nghĩ chuyện gì đó và không kịp nhận ra.”

Bài liên quan