“Thiên thần” chưa từ bỏ hy vọng được thi đấu cho Barca

Sau khi để mất Neymar vào tay PSG, Barcelona đã cố chiêu mộ Angel di Maria theo chiều ngược lại nhưng không thành công. Dù vậy, Di Maria chưa từ bỏ hy vọng chuyển sang Barca.

Di Maria thừa nhận anh đã tiến gần tới việc chuyển tới thi đấu cho Barca ở mùa hè vừa qua. Cầu thủ tấn công người Argentina đã bị coi là dư thừa tại PSG sau khi đội bóng nước Pháp chiêu mộ Kylian Mbappe cùng Neymar. Đã có nhiều CLB hỏi mua Di Maria và Barca là một trong số đó. Di Maria cũng mong muốn khoác áo đội bóng xứ Catalan.

Ngôi sao người Argentina chia sẻ: “Tôi đã rất gần và cũng rất xa bản hợp đồng với Barca. Tôi không bao giờ đánh mất hy vọng về việc đó. Tôi đã rất bình tĩnh nhưng bản hợp đồng đã không xảy ra. Chắc chắn, cuộc sống sẽ có nhiều biến động và không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Di Maria muốn được thi đấu cho Barca

Di Maria là cầu thủ của Real Madrid trước khi chuyển đến M.U vào năm 2014. Điều đó đặt ra nghi ngờ về lòng trung thành của cầu thủ Argentina nếu anh đến Barca. Nhưng Di Maria đã loại trừ nghi ngờ đó.

Di Maria nói: “Tôi luôn nói một điều. Các cầu thủ Real sẽ cười nhưng tôi là fan của Rosario Central và đó là lý do tại sao tôi không thể chơi cho Newell’s Old Boys (đại kình địch cùng thành phố với Central). Nhưng đối với bất kỳ CLB nào khác, tôi sẽ cống hiến tất cả cho đội bóng mà mình thi đấu”.

Bài liên quan