CHÍNH THỨC: AC Milan đón tân binh thứ 6

Ngày hôm qua, AC Milan chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ, Hakan Calhanoglu với mức phí 25 triệu euro.

“Cơn điên” của AC Milan trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngày hôm qua, CLB thành Milan đã chính thức công bố chiêu mộ thành công tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ, Hakan Calhanoglu.

Để có được chữ ký của “Vua sút phạt”, AC Milan đã phải trả cho Leverkusen số tiền 25 triệu euro. Hợp đồng của Hakan Calhanoglu với CLB chủ sân San Siro có thời hạn trong 4 năm.

Calhanoglu chính thức trở thành tân binh thứ 6 của Milan

Phát biểu trong ngày ra mắt AC Milan, Hakan Calhanoglu cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn CLB Leverkusen và những CĐV vì sự ủng hộ hết mình cho tôi trong những năm qua. Giờ đây, tôi chờ đợi thử thách mới ở AC Milan”.

Trước khi sang AC Milan, Hakan Calhanoglu đã thi đấu thành công trong màu áo Leverkusen. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi 28 bàn thắng sau 115 trận cho CLB nước Đức trong 3 mùa giải. Đặc biệt, cầu thủ này nổi danh với biệt tài sút phạt.

Cầu thủ này sẽ chơi bóng tại Milan trong 4 năm tới

Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ được ví là Ozil mới khi sở hữu mọi tố chất của một tiền vệ công thượng hạng và hứa hẹn sẽ giúp hàng công của AC Milan có được nhiều sự đột biến.

Hakan Calhanoglu là tân binh thứ 6 của AC Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau André Silva, Mateo Musacchio, Ricardo Rodríguez, Franck Kessié và Fabio Borini. Chắc chắn, họ sẽ không dừng lại.

Bài liên quan