CHÍNH THỨC: Tân thuyền trưởng xác nhận Totti trở lại AS Roma

Tân thuyền trưởng của AS Roma, Eusebio Di Francesco mới đây đã lên tiếng xác nhận Francesco Totti sẽ đảm nhận một vai trò trong ban giám đốc của đội bóng.

Francesco Totti đã chính thức kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình tại AS Roma vào cuối mùa giải vừa qua. Tuy nhiên trong 1 tháng qua, tương lai của huyền thoại người Italia vẫn còn là một dấu hỏi, khi có rất nhiều dấu hiệu cho thấy anh muốn tiếp tục thi đấu dưới màu áo của một đội bóng khác.

Totti sẽ trở lại AS Roma sau khi giải nghệ

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, HLV Eusebio Di Francesco đã khẳng định rằng Totti sẽ sớm quay lại đội bóng với vai trò của một người quản lý. Cụ thể chiến lược gia 47 tuổi này đã cho biết:

“Chúng tôi gần như chắc chắn là Totti sẽ nắm giữ một vị trí trong ban giám đốc. Tôi đã nói chuyện với anh ấy cách đây không lâu. Ngoài vai trò này, tôi thật sự rất vui khi có thể được làm việc cùng anh ấy, tôi thật sự đánh giá rất cao giá trị của anh ấy.”

“Đương nhiên tôi sẽ là người giữ trọng trách huấn luyện, tuy nhiên một người đã quá hiểu môi trường tại đây cũng là điều rất tốt để tôi có thể hiểu thêm các cầu thủ của mình.”

Anh sẽ nắm giữ một vị trí trong ban quản trị của AS Roma

Thông báo này từ phía BLĐ AS Roma đã giúp đập tan những tin đồn trước đây rằng Totti sẽ sang Nhật chơi bóng sau khi chính thức chia tay Roma hồi cuối mùa giải vừa qua. Các Romanista sẽ rất vui với thông tin Totti tiếp tục gắn bó với AS Roma bởi từ lâu “Hoàng tửbthành Rome” vẫn được coi là huyền thoại và là người mà các CĐV cực kỳ yêu mến.

Bài liên quan