CHÍNH THỨC: Terry gia nhập Aston Villa theo phong cách cực độc

Cuối cùng thì Aston Villa cũng đã chính thức công bố việc chiêu mộ thành công John Terry, tuy nhiên phong cách ra mắt tân binh huyền thoại này của Villa mới là điều ấn tượng hơn cả.

Chẳng phải một bức ảnh, một video mà Twitter của Villa dùng một đoạn chat trên WhatsApp để tuyên bố việc Terry gia nhập.

Cụ thể, Twitter đăng một đoạn chat với ông chủ của đội bóng là Tony Xia cùng các thành viên của đội bóng trong đó có cả huấn luyện viên Steve Bruce và các cầu thủ đang hỏi han hết sức sốt sắng về việc liệu họ đã có được Terry hay chưa. Và Dr Tony (Tony Xia) đã đáp lại cũng rất ‘chất’:

Đoạn chat thông báo Terry gia nhập Aston Villa được đăng trên trang twitter của đội bóng

50% + 50%

Và gọi trung vệ 36 tuổi là:

Đội trưởng. Người lãnh đạo. KẺ PHẢN DIỆN!!!

Sau đó thì Terry cũng lên tiếng khi tuyên bố:

Thật tuyệt được có mặt tại đây! Hãy đưa đội bóng này trở lại Ngoại hạng Anh thôi nào.

Terry đã chính thức là người của Villa và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình với việc giúp đội bóng này trở lại với đấu trường danh giá nhất nước Anh.

Aston Villa đã chính thức có được chữ ký của cựu đội trưởng Chelsea

Huyền thoại của Chelsea gia nhập Villa theo dạng chuyển nhượng tự do và sẽ đầu quân cho Villa theo thời hạn một năm. Terry từng là chủ nhân của danh hiệu PFA – Cầu Thủ Hay Nhất Ngoại hạng Anh mùa 2005 và cũng từng có 78 lần đeo băng thủ quân của tuyển Anh.

“Tôi vô cùng háo hức để bắt đầu thi đấu cho Villa ngay lúc này và muốn giúp đội bóng làm được điều đặc biệt trong mùa bóng tới.”

Terry nhận được vô số lời đề nghị từ các đội bóng trên khắp thế giới nhưng đều đã từ chối để đến đầu quân cho Villa tại Championship.

Bài liên quan