‘Cần gì Griezmann khi đã có Rashford’

Theo Michael Owen thì Man Utd không nhất thiết phải mua tiền đạo Antoine Griezmann bằng mọi giá khi mà đã có Rashford.

Phát biểu trên tờ Goal, danh thủ Michael Owen cho rằng sự nghiệp của Rashford sẽ bị ảnh hưởng, nếu như Man Utd chiêu mộ thành công tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid vào mùa Hè này. Theo Owen thì Quỷ đỏ cần cân nhắc kỹ thương vụ vì sự phát triển của Rashford.

Mọi thứ đều đang hoàn hảo với Rashford

“Tôi tin Griezmann là một cầu thủ xuất sắc, đó là điều không cần phải bàn cãi” Owen phát biểu với Goal. “Nhưng Man Utd cần cân nhắc rằng liệu họ có nên chi 80 triệu Bảng hay không khi trong tay đã có Rashford?”

“Sẽ là vấn đề nếu bỗng nhiên CLB gửi một thông điệp rằng đã chọn một người khác thay vì tin tưởng cậu ấy. Tại thời điểm hiện tại, mọi thứ đều hoàn hảo với Rashford bởi hiện CLB chỉ có Zlatan hơn cậu ấy mà anh ta thì đã lớn tuổi.”

Owen sau đó cho rằng, Rashford cần cầu mong cho Ibrahimovic ở lại vì điều này có lợi cho tiền đạo trẻ người Anh. “Nếu Ibrahimonvic chịu gia hạn hợp đồng và không còn chấn thương thì mọi thứ sẽ là vô cùng thuận lợi với Rashford. Cậu ấy có thể phát triển để trở thành một tiền đạo cắm một cách tự nhiên, và sau đây 1 năm, Rashford sẽ tự tin thay thế vào vị trí mà Ibrahimovic để lại.”

Rashford hiện đang là sự lựa chọn số 1 trên hàng công của Man Utd sau khi tiền đạo Ibra phải nghỉ hết mùa vì chấn thương. Anh từng góp công lớn giúp Man Utd vượt qua Anderlecht để giành vé vào chơi trận bán kết Europa League.

Bài liên quan