Thống kê: Mình CR7 hơn cả lịch sử Atletico

Cristiano Ronaldo đã ghi được tổng cộng 101 bàn thắng ở Champions League. Thành tích này của anh hơn cả số bàn thắng của Atletico Madrid trong lịch sử.

Đáp trả lại những chỉ trích của NHM Real Madrid, Cris Ronaldo đã bùng nổ với cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid, giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 3-0 ở trận lượt đi bán kết Champions League.

Cris Ronaldo bùng nổ với cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid

Với cá nhân Cris Ronaldo, anh đã có tổng cộng 103 bàn thắng ở sân chơi số 1 châu Âu. Tính ra, số bàn thắng của riêng CR7 còn nhiều hơn cả tổng số bàn thắng mà Atletico Madrid đã có được ở Champions League.

Hãy cùng nhìn lại những con số thống kê thú vị về trận đấu này

2 – Cris Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên lập 2 cú hat-trick liên tiếp ở các vòng knock-out Champions League. Trước khi lập hat-trick vào lưới Atletico, CR7 từng ghi 3 bàn ở trận lượt về tứ kết với Bayern Munich.

13 – Cris Ronaldo đã ghi được 13 bàn thắng ở bán kết Champions League (10 cho Real Madrid, 3 cho Man Utd). Trong lịch sử, chưa cầu thủ nào có thành tích tương tự.

103 – Với cú hat-trick đêm qua, Cris Ronaldo đã có tổng 103 bàn thắng ở Champions League, hơn 3 so với tổng số bàn thắng của Atletico trong lịch sử dự Champions League (100).

100% – Isco là cầu thủ duy nhất đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác 100% trong hiệp đấu thứ nhất (42 đường chuyền).

52 – Cris Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên cán mốc 50 bàn thắng ở các vòng knock-out Champions League.

7 – Cris Ronaldo đã có 7 cú hat-trick trong lịch sử dự Champions League, ngang bằng thành tích của Lionel Messi.

3 – Ronaldo là cầu thủ đầu tiên lập hat-trick ở bán kết Champions League kể từ Lewandowski ở mùa 2012-13.

35 – Real Madrid chưa từng thất bại ở sân nhà khi ghi bàn trong 35 trận gần nhất thuộc Champions League.

5 – Trong quá khứ, đã có 5 đội bóng để thua với khoảng cách ít nhất 3 bàn ở trận lượt đi bán kết Champions League như Atletico Madrid. Kết quả, tất cả đều bị loại.

2 – Đây là lần thứ 2 Atletico Madrid để thua với khoảng cách ít nhất 3 bàn ở Champions League dưới thời HLV Diego Simeone. Lần trước là trận chung kết Champions League 2014 cũng trước Real Madrid (thua 1-4).

1 – Đây là lần đầu tiên Real Madrid giữ sạch lưới ở Champions League kể từ trận bán kết lượt về với Man City mùa trước.

Bài liên quan