‘Messi cứ việc nâng áo ăn mừng, còn nâng cúp hãy để Ronaldo’

Một lần nữa, thế giới bóng đá lại không đủ ngôn từ để ca ngợi những chiến công hiển hách của Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo lại khiến tất cả mọi người nhắc đến mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi một hat-trick vào lưới Atletico Madrid tại trận bán kết lượt đi Champions League, qua đó giúp Real có được lợi thế cực lớn trước trận lượt về.

Có thể nói, khác biệt lớn nhất giữa Real và Atletico chính là Ronaldo. Trong khi những Griezmann, Torres bên đội khách im tiếng suốt trận đấu thì CR7 lại liên tiếp tỏa sáng.

Với màn trình diễn ấn tượng như vậy, việc Ronaldo nhận được vô vàn lời ngợi ca cũng là điều dễ hiểu.

Cây viết người Anh Liam Canning vieets treen twitter

Cây viết người Anh – Liam Canning – cho rằng Manchester United đã bị cướp mất Ronaldo dù nhận được 80 triệu bảng khi bán anh: “MU đã bị cướp. 80 triệu bảng cho Ronaldo xứng đáng đến từng xu”.

một hat-trick nữa tại Champions League cho Ronaldo

Chân sút huyền thoại của tuyển Anh là Gary Lineker cũng cạn lời trước màn trình diễn của Ronaldo: “Thêm một hat-trick nữa tại Champions League cho Ronaldo. Quá dị”.

twitter Alvaro Arbeloa – cựu hậu vệ Real

Alvaro Arbeloa – cựu hậu vệ Real và cũng là đồng đội một thời của Ronaldo tỏ ra bất lực: “Đầu hàng trước cầu thủ xuất sắc nhất thế giới: Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro”.

Ronaldo hay hơn Messi

Một fan của Real Madrid vì quá vui sướng đã khẳng định Ronaldo vẫn là luôn hay hơn Messi.

2 hat-trick chỉ trong khoảng thời gian vài tuần

Tài khoản twitter Adam tỏ ra thán phục CR7: “Chỉ có Cristiano Ronaldo mới có thể một tay loại Bayern và Atletico với 2 hat-trick chỉ trong khoảng thời gian vài tuần. Một cầu thủ khó tin”.

Cristiano Ronaldo là vua

Một tài khoản khác thừa nhận thế thống trị của Real và Ronaldo: “Cristiano Ronaldo là vua. Real Madrid cũng vậy. Đã, luôn và sẽ là vua của châu Âu”.

Nếu Messi nâng áo thì Ronaldo sẽ nâng cúp

Ý kiến khác liên tưởng đến hình ảnh ăn mừng của Messi trong trận siêu kinh điển: “Nếu Messi nâng áo thì Ronaldo sẽ nâng cúp, đó là sự khác biệt. Ronaldo đúng là không có thật trên đời”.

Twitter phản bác lại những chỉ trích về phía thần tượng bằng lời lẽ châm biếm

Một fan hâm mộ CR7 nhân dịp này phản bác lại những chỉ trích về phía thần tượng bằng lời lẽ châm biếm: “Hai hat-trick liền tại Champions League và họ nói Ronaldo không tỏa sáng ở trận đấu lớn”

Bài liên quan