Tỏa sáng rực rỡ, Ronaldo vẫn khiêm tốn ngợi ca đồng đội

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã thể hiện tinh thần đồng đội dù mới ghi hat-trick giúp đội nhà vượt qua Atletico Madrid.

Ronaldo chờ trọng tài, thanh minh bàn thắng hợp lệ :

Cristiano Ronaldo chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay. Chân sút 32 tuổi đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi một hat-trick vào lưới Atletico Madrid tại bán kết UEFA Champions League, qua đó giúp Real Madrid có chiến thắng 3-0 chung cuộc.

Với kết quả này, Real Madrid sẽ có lợi thế rất lớn trước trận lượt về trên sân khách. Còn với Ronaldo, anh chắc chắn là cầu thủ hay nhất trận và cũng là khác biệt lớn nhất giữa 2 đội.

Tuy vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra rất khiêm tốn. Sau trận đấu, CR7 không có màn ăn mừng quá lố mà chỉ đăng tải một bức hình lên trang Facebook cá nhân thể hiện tinh thần đồng đội.

Bức ảnh ăn mừng chiến thắng của Ronaldo.

CR7 đã đăng tải bức hình anh cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng với dòng chú thích “Together”, có nghĩa là “cùng với nhau”. Cầu thủ 32 tuổi muốn ám chỉ những bàn thắng anh ghi được là thành quả của cả đội bóng chứ không phải cá nhân anh.

Sự khiêm tốn của Ronaldo không phải không có cơ sở. Cả đội hình của Real Madrid đã thi đấu vượt trội so với đối thủ. “Kền kền trắng” sở hữu 17 cú sút, 7 lần trúng đích, 3 bàn thắng, và kiểm soát bóng lên tới 62%. Những con số ấn tượng này thể hiện công sức của cả một tập thể mà ở đó Ronaldo là người nổi bật nhất.

Tuy vậy, Ronaldo cùng Real cần phải tái lập tinh thần này ở trận lượt về trên sân Vicente Calderon, nơi Atletico chắc chắn sẽ làm tất cả để lật ngược tình thế.

Chấm điểm cầu thủ sau trận: không có cầu thủ nào của Real dưới 7 điểm.

Bài liên quan